ไปหาเขาสิครับ คิดถึงก็อออนไลน์หา โลกมันทันสมัย ทำให้อยู่ใกล้ๆกันแม้จะแสนไกล บางคนห่างกันไม่กี่โลพอจากกัน เหมือนอยู่คนละโลกเลยก็มีเลย
139 รับชม
  Thaibaan๒๕๖E Sanupdat.page
  ไม่ใช่ปัญหาแค่ถามว่าเขาต้องการอยากเจอเราไหม ขึ้นอยู่กับเขา
  คำตอบอื่น (5)
  • ไม่มีใครบังคับให้ต้องลืมดิครับ..งงคำถาม
   133 รับชม
    697864
    ต้องทำยังไง ถึงจะลืมได้คะ
   • คนบางคนมีไว้แค่ให้คิดถึงนะคะ....
    128 รับชม
     697864
     ขอบคุณค่ะ
    • บล็อกโซเชียลมีเดียทุกเส้นทางค่ะ ห้ามส่องห้ามดู ไม่จำเป็นต้องหาคนใหม่ แต่เริ่มเปิดใจบ้างก็ดีค่ะ ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิดจะบอกว่าออกไปเที่ยว ตจว.ดีที่สุดค่ะ อาจจะออกไปแล้วเหงาอาจคิดถึงเขาอีก แต่มีเรื่องสนุกระหว่างทางแน่นอนค่ะ ถ้าอยู่บ้านคงต้องหาอะไรทำแหล่ะค่ะ ปลูกต้นไม้ ทำอาหาร งานอดิเรก...
     141 รับชม
      697864
      ขอบคุณมากเลยค่ะ
     • ทำใจค่ะ
      128 รับชม
      • 1.ทำใจยอมรับก่อนครับว่าเค้าจากไปแล้ว
       2.เลือกจำแต่สิ่งดีๆที่เคยมีร่วมกันครับ เพราะถ้าคุณทำเต็มที่ก็ไม่เห็นมีอะไรให้ต้องเสียใจ
       3.move onครับ แรกๆอาจจะยังไม่ชินแต่ก็ลองทำอย่างเต็มที่เพื่อคนใหม่ ชีวิ...
       126 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        มรณกรรมของเจียง เจ๋อหมิน อาจทำให้สี จิ้นผิง ต้องลำบากอีกครั้ง... การถึงแก่อสัญกรรมของอดีตประธานาธิบดีวัย 96 ปี ถูกระบุสาเหตุไว้ว่าเป็นเพราะเขาล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
        Louis Vuitton ชวนเดินทางสู่ความฝัน ในแคมเปญ "Towards A Dream" สร้างความประทับใจแรกให้กับนักเดินทางผ่านบิลบอร์ดบริเวณสนามบิน Louis Vuitton เปิดประสบการณ์การเดินทางอันแปลกใหม่ผ่านการสำรวจสถานที่ในฝันรอบโลก เพื่อระลึกถึงจิตวิญญาณแห่งวัยเยาว์ โดยภาพโฆษณาชุดนี้ถ่ายโดยช่างภาพชาวดัตช์ Viviane Sassen นำเสนอภาพของเด็กหนุ่ม และผองเพื่อน
        อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
        "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
        ดูทั้งหมด