มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เสมอไปขึ้นอยู่กับคนสองคนว่าเจอกันในเวลาที่เหมาะสมหรือไม่ และสองคนนั่นเข้าใจกันและกัน อยู่แล้วสบายใจใครๆเขาก็อยู่ ความเข้าใจ การดูแลกันและกัน
330 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • จะตอบยังไงดี เพราะเรามิใช่ผู้ชายแบบนั้น เริ่มมาตั้งแต่มีแฟนเมื่อปลายปี ๒๕๓๒ (แต่งปลายปี ๒๕๓๗) ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับสาวคนไหนอีกเลย แม้แต่แค่จับมือถือแขน ๓๒ ปีมาแล้ว..มิรับรู้รสอื่นใดเลย สงสัยเราคนประหลาด
   1
   ถ้าจะพูดแบบตรงๆ สั้นๆ ได้ใจความ ผู้ชายแบบนั้น..ไม่รู้จักพอครับ.., ถ้าร...
   1.4K รับชม
    Liyunhoong
    พระเอกนอกจอเลยค่ะลุง สวดยอดค่ะ👍👍👍
   • มันมีหลายปัจจัยค่ะ​ คือ
    1. เค้าเจ้าชู้โดยสันดาน
    2. สมองเค้าชอบความตื่นเต้น​ เวลามีเรื่องที่จะต้องหลบๆซ่อนๆ​ มีปัญหา​ หรืออะไรที่ทำให้หัวใจเต้นแบบตื่นเต้นค่ะ...
    355 รับชม
    • ถ้าเราเจอ ผช แบบนั้นคงเลิกค่ะ เพราะเรามีค่าเกินกว่าจะไปยุ่งกับคนแบบนั้น ถึงโลกจะเปลี่ยนไปถ้าใจเราไม่เปลี่ยนแระมีความมั่นคงในความรักยังไงต่อให้ มีคนเข้ามาใจเราก็จะยังรัก คนที่เรารักค่ะ ไม่รู้นะคะเราเป็น ผญ ไม่เข้าใจ ผช หรอกค่ะแต่ ผช ดีๆก็มีค่ะในโลกนี้
     281 รับชม
     • เคยถามเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกัน และพี่ชายต่างแม่นะ เขาบอกว่า ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ครั้งแรกที่เจอเลย ประทับใจเรื่องรูปร่างหน้าตา พอได้อยู่ด้วยได้สัมผัส ก้อเริ่มมีความผูกพันที่แตกต่างกันออกไป บางคนอยู่ด้วยรู้สึกรัก ผูกพัน อบอุ่นมีความสุข สบายใ...
      270 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       อานันท์ ปันยารชุน ผมเขียนบทความนี้ในฐานะติ่งตัวยงนะครับ….
       หนี้ดี-หนี้เลว แตกต่างกันยัง หลายคนอาจจะมีความเข้าใจว่า การเป็นหนี้เป็นเรื่องที่ไม่ดี และทำให้คนต้องลำบาก แต่รู้กันหรือไม่ว่า เศรษฐีระดับโลกหรือบริษัทที่มีขนาดใหญ่แทบทุกบริษัท ต่างเป็นหนี้ด้วยกันทั้งนั้น หรืออาจจะสามารถกล่าวได้ว่า ถ้าใครไม่เป็นหนี้เลย โอกาสที่จะก้าวขึ้นมาเป็นคนที่มีความมั่งคั่งระดับโลกแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว หนี้สามารถแบ่งเป็นออกเป็น 2 ประเภทหลักได้แก่
       ใครยกอะไรมาใส่บ้าง.. เมื่อ SF จัดโปรให้เอา “ภาชนะอะไรก็ได้” มาใส่ป็อปคอร์น โรงภาพยนตร์ SF จับมือกับโค้ก จัดกิจกรรม “SF x COKE เปิดความซ่า ท้าให้ลอง!”
       นักแสดงหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น ออกมาขอร้องผู้ชมทุกท่านว่า "ได้โปรดอย่ากด Skip เลย"
       ดูทั้งหมด