ทุกๆชีวิตมีคุณค่าเสมอ ไม่ว่าใครก็ประสบผลสำเร็จได้ หากเป็นนักสู้และไม่ยอมแพ้ มีผิดพลาด มีเสียใจ มีร้องให้ แต่สักวันโอกาสจะเป็นของเราบ้าง แล้วพร้อมที่เก้าเดินต่อไป
30 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ไม่แน่ใจ บางครั้งก็รู้สึกเชื่อมั่น คิดว่าสามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่สนใจแม้ใครจะมองไม่เห็นค่าเรา แต่รู้ตัวเสมอว่าเรามีค่า เราทำได้
   ในขณะที่บางทีก็รู้สึกว่าตัวเองไม่มีคุณค่าเลย สิ่งที่ทำมาทั้งหมด ไม่มีใครมองเห็นมันเลยหรอ..?
   64 รับชม
    คาราด้า รสสาหร่าย
    ไม่ได้เชียร์รัฐบาล เเต่ปกป้องสถาบัน
   • ตัวเองอยู่กับตัวเองนานที่สุด​ คือคนที่ทำเพื่อตัวเองมากที่สุดตั้งแต่พ้นจากแบเบาะจนตาย​ ดังนั้นจะทำอะไรต้องเชื่อมั่นตัวเองเป็นอันดับแรก​ และก็ทุกคนมีคุณค่าหมดค่ะอยู่ที่ว่าเรารู้จักตัวเองดีพอรึป่าว​ รู้ว่าตัวเองทำประโยชน์​อะไรได้บ้าง​ มีความสามารถ​อะไรบ้าง​ เช่นปลารู้ว่ามันว่ายน้ำเ...
    106 รับชม
    • เชื่อมั่นมากก และมีคุณค่ามากกก มากเกินกว่าที่ยอมเป็น........ของใคร ไม่ว่ามันผู้นั้นจะยิ่งใหญ่มาจากไหนก็ตาม
     42 รับชม
     • เชื่อในตัวเองมาก หากไม่เชื่อในตัวเองก่อนก็ไม่มีทางเลยที่จะเชื่อใจใครเค้าได้ เราทำได้ทุกอย่างเพียงแค่มีประสบการณ์และความอดทนที่มากพอ แม้บางครั้งจะมีบ้างที่ไม่ได้อย่างที่หวังแต่ไม่เสียใจเลยสักครั้งเพราะทุกครั้งที่ทำ มันคือสิ่งที่เราทำเต็มที่แล้ว จะไม่มีวันเสียดาย จะไม่ย้อนเวลากับไป...
      67 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
       การรักษาข้อเข่าเสื่อมด้วย "การฉีดน้ำเลี้ยงผิวข้อเข่า" น้ำเลี้ยงผิวข้อเข่า หรือน้ำหล่อลื่นผิวข้อเข่า มีส่วนประกอบหลัก คือ “Hyaluronic acid” ซึ่งมีลักษณะหนืดข้น เหมือนกับน้ำเลี้ยงข้อเข่า ทำให้ข้อเข่าลื่น ลดแรงกระแทกระหว่างกระดูก และลดการอักเสบของข้อเข่า ทำให้เคลื่อนไหวเข่าได้ดีขึ้น ทั้งยังมีสารตั้งต้นที่ช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มข้อกลับมาสร้างน้ำเลี้ยงข้อเข่าได้อีกด้วย เป็นวิวัฒนาการการรักษาข้อเข่าเสื่อมชนิดใหม่ แทนการฉีดยาสเตียรอยด์ที่อาจมีผลข้างเคียงทำให้กระดูกอ่อนโดนทำลายมากขึ้นได้
       เช็กที่นี่ ‘ตัดแต้มใบขับขี่’ ทำผิดข้อหาอะไรโดนตัดกี่แต้ม ดีเดย์ 9 ม.ค. 66 ผบ.ตร. ร่วมกับ 3 หน่วยงาน แถลงข่าวระบบตัดแต้มผู้ขับขี่รถ ดีเดย์ 9 ม.ค. 2566 โดยผู้มีใบขับขี่ทุกคนจะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน ถ้าทำผิดจะโดนตัดตั้งแต่ 1-4 คะแนน หากถูกตัดจนเหลือ 0 คะแนน จะถูกสั่งพักใช้ใบอนุญาตขับขี่ หรือห้ามขับรถ (ทุกประเภท) เป็นเวลา 90 วัน
       แฉกลโกง “ทุนจีนเทา” ค่าจ้าง-เช่านอมินีตัวแทน ชูวิทย์ ยังแฉไม่หยุด ล่าสุดออกมาระบุกลโกง “ทุนจีนเทา” เปิดตัวละคร พร้อมเรท ค่าจ้าง-ค่าเช่านอมินีเป็นตัวแทน
       ดูทั้งหมด