มีบัญชีอยู่แล้ว?
เเล้วเขากระทำความเดือดร้อนหรือไม่ หรืออาจเป็นเพราะเขาอาจมาศึกษาประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้ ส่วนอารมความรู้สึกก็ต้องดูแต่ละบุคคลว่ายังไง โดนกระทำอะไรบ้างกับความรู้สึกเขา เราเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ต้องรู้จักคำว่าอภัย ให้โอกาส และช่วยเหลือแบ่งปัน สังคมที่น่าอยู่
130 รับชม
  Thaibaan๒๕๖E Sanupdat.page
  ครับ ขึ้นอยู่กับบุคลและสังคมครับ เพราะเราก็ประชาธิปไตยอยู่แล้วครับ
  คำตอบอื่น (1)
  • เราสามารถบล็อกผู้ใช้งานใน Blockdit ได้ไหม ?
   มีแนวทางดังนี้นะครับ
   1. ถ้าผู้ใช้งานเป็นเจ้าของเพจ ให้กดที่คอมเมนต์นั้น และเลือกแบนเพจนั้น ผู้ใช้งานคนนั้นจะไม่สามารถคอมเมนต์ในเพจได้อีกต่อไป...
   4.2K รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เคยสังเกตไหมว่า หากคุณวางกระเป๋าสตางค์ของคุณไว้ที่ไหนสักแห่ง ไม่นานมันก็จะถูกมือดีฉกไป แต่หากคุณวางถุงยาที่คุณเพิ่งได้รับมาจากคลินิกที่ไหนสักแห่ง ผ่านไปหลายชั่วโมง ก็ไม่มีใครสนใจกับยาถุงนั้น ไม่มีใครอยากได้ยาที่ไม่ใช่ของตัวเอง เอาไปขายก็ไม่ได้ เอาไปใช้ก็ไม่ได้ เพราะไม่รู้กินแล้วจะตายหรือไม่
    มาทำงานยังไงให้ดูเหมือนมาเที่ยว ที่ SC Asset มีบรรยากาศการทำงานสุดคูล ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังจัดทริปออกเที่ยวมากกว่าการมาทำงานเสียอีก จะมีบรรยากาศอย่างไรบ้างในแต่ละวัน มาดูกันเลยจ้า
    ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
    ทุกคนชอบคิดถึงแต่เรื่องจะเปลี่ยนนั่นเปลี่ยนนี้บนโลก แต่ไม่มีใครคิดจะเปลี่ยนตัวเอง Leo Tolstoy นักปราชญ์ชาวรัสเซีย มีประโยคทองที่เคยกล่าวขึ้นต้นไว้ว่า...
    ดูทั้งหมด