ความสัมผัส คำพูด ที่ซ่อนเร่นไม่ได้ก็คือสายตาคนและความรู้สึก คนที่อยู่ใกล้ชิดกันจะรู้สึกเองว่าเป็นเช่นไร
72 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ลองยืมเงิน เอาสักจำนวนเยอะๆ...โดยมากแล้วถ้าเขาชอบเราจริง...เขาจะให้เรายืม...เหมือนดังคำกลอนที่ว่า ความรักเหมือนโคถึก..ความรักทำให้คนตาบอด...
   93 รับชม
    Mri Ctscan
    ไอเดียนี้ดีงามมากคร่าาา555555
   • ดูที่การกระทำ เขาทำร้ายเราไหม เขาปกป้องดูแลเอาใจใส่มากน้อยแค่ไหน เขาแคร์ความรู้สึกเราไหม ความรัก ความจริงใจ ความหวังดี ที่มีให้กันและกัน มันแสดงออก มันสื่อสารกันไม่ยากหรอก 😊😊😊😊😊😊เพ้อเจ้อเก่ง ฝันหวานเก่ง โลกสวยสีชมพู หัวใจคิตตี้ รูปร่างควายปลักโคลน😁😁😅😅
    81 รับชม
    • ดูว่าเขาพยายามสร้างความประทับใจมากแค่ไหน เมื่อคุณอยู่กันสองคน
     ในสถานะที่ใช้แค่คำว่าชอบ แล้วคุณเกิดข้อสงสัยแบบนี้ล่ะก็…การชอบกันนั้นมัน’อาจ’จะเป็นแค่อุบัติเหตุทางอารมณ์ //เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาค่ะ🥑
     73 รับชม
      Mri Ctscan
      อุบัติเหตุทางอารมณ์ยังไงหรอคะ? 😳 ถ้าอยากแชร์ประสบการณ์ได้เลยนะคะ อยากฟังค่ะ :)
     • เรื่องนี้ตอบยากค่ะ เคยมีคำว่า เค้าชอบที่เราชอบเค้า แต่เค้าไม่ได้ชอบเรา ถ้าสำหรับเรา แนะนำว่าถามตรงๆไปเลยค่ะ หรืไม่ก็ลองคุยๆดูก็ได้ค่ะ มันจะออกมาจากการกระทำของเค้า ถ้าเป็นผญจะมีเซ้นส์ค่ะ
      73 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ยิ่งขาดทุนยิ่งต้องลงทุน! เปิดเหตุผล ‘เซอร์ ทิม คลาร์ก’ จากพนักงานเช็กอินสู่ประธานสายการบิน ผู้พา ‘Emirates’ เสิร์ฟคาเวียร์ไม่อั้นในวันเปิดประเทศ ย้อนไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 สายการบิน Emirates ประกาศว่าสามารถทำกำไร 1.09 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในช่วงครึ่งแรกของปีการเงิน 2565/2566
       iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
       "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
       อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
       ดูทั้งหมด