มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดต่างได้แต่ห้ามพูด ห้ามโพส อาจจะเข้าข่าย หมิ่น ถูกฟ้อง จับ ปรับ ต้องเชื่อเขา เขาถูกเสมอ เขาว่าดีก้อดี
ทนๆรอเลือกตั้ง อย่างมีความหวัง
คำตอบอื่น
 • ไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะประเทศเราค่อนข้างโคตรเสรี และ ผู้นำเราไม่ว่าจะยุคไหน ก็ยังเกรงใจนายทุน ที่สำคัญ คนไทยไม่คลั่งลัทธิตัวบุคคลขนาดนั้น
 • ไม่เหมือนหรอก..เกาหลีเหนือเขายิ่งกว่านี้เยอะ..
 • เกาหลีเหนือ//นี่เผด็จการ แบบสืบทอดพันธุกรรม ..ไทไม่ถึง กะ ''จูเช่"มั้ง แต่เราก็อยู่กัเผด็จการมานานจนชินแล้ว /อยู่ตั้งแต่ ถนอม.พอจะมีประชาธิปไตย ก็ชั่วครู่ จะโดนพี่หารเอารัฐธรรมนูญไปฉีกทิ้งตลอด..อืมม์
 • ประโยคนี้คล้ายกับคำพูดที่ว่า “ประเทศไทยจะกลายเป็นคอมมิวนิสต์เเบบจีนไหม” หรือ “ประเทศไทยจะเป็นเเบบเมียนมาร์ไหม” ผมคิดว่าในความคิดผม อย่าเหมารวมเลยครับ เรื่องเเบบนี้มันเป็นเเค่เพียงเพราะผู้นำที่บริหารประเทศ ประชาชนอย่างเราทุกคนไม่ได้อยากเป็นเเบบนั้นหรอกครับ 5555
 • แล้วตอนนี้มันคล้ายไปทางนั้นแล้วหรือครับ?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นิสัยอะไรที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม? | 5M EP.1234 . รู้ตัวอีกทีก็มาถึงครึ่งทางของปี 2022 แล้ว New Year's Resolution ที่ตั้งไว้เมื่อต้นปีสำเร็จไปถึงไหนกันแล้วบ้าง และชีวิตเป็นเหมือนที่วางแผนไว้ไหม ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ชวนทุกคนมารับฟังถึง 12 นิสัยเล็กๆ ที่ทำได้ง่ายๆ แถมยังช่วยพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิมกัน
  เที่ยวกันต่อ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พักผ่อนที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  เวลาฮึกเหิมกับขาขึ้น อย่าลืมหยุดยืนเตรียมพร้อมขาลง ข้อได้เปรียบของชีวิตที่ระหกระเหิน ผ่านจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดมาหลายเรื่องหลายครั้ง ก็คือความระมัดระวังในช่วงเวลาที่ดีใจ ตื่นเต้น หรือมั่นใจเป็นพิเศษ เพราะเคยมั่นใจอะไรมากๆหรือขึ้นสู่จุดสูงสุดแล้วก็เริ่มเหลิง เริ่มคิดถึงฉากทัศน์ที่สวยหรูต่อเนื่องประหนึ่งว่ามีแต่ขึ้น มีแต่ดีงาม ไม่มีทางที่จะแย่ได้เลย
  น้ำแข็งขั้วโลกที่กำลังละลาย จะกลายเป็นตัวการก่อสงครามโลก.... ภายในปี 2024 ในฤดูร้อนน้ำแข็งขั้วโลกจะหายไปจนทำให้เกิดเส้นทางใหม่ที่เรียกว่า Transpolar Sea Route (TSR) ซึ่งเป็นเส้นทางเดินเรือระหว่างทวีปที่ใกล้ที่สุดที่จะเกิดขึ้นใหม่
  ดูทั้งหมด