คิดต่างได้แต่ห้ามพูด ห้ามโพส อาจจะเข้าข่าย หมิ่น ถูกฟ้อง จับ ปรับ ต้องเชื่อเขา เขาถูกเสมอ เขาว่าดีก้อดี
ทนๆรอเลือกตั้ง อย่างมีความหวัง
157 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • ไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะประเทศเราค่อนข้างโคตรเสรี และ ผู้นำเราไม่ว่าจะยุคไหน ก็ยังเกรงใจนายทุน ที่สำคัญ คนไทยไม่คลั่งลัทธิตัวบุคคลขนาดนั้น
   63 รับชม
   • ไม่เหมือนหรอก..เกาหลีเหนือเขายิ่งกว่านี้เยอะ..
    71 รับชม
    • เกาหลีเหนือ//นี่เผด็จการ แบบสืบทอดพันธุกรรม ..ไทไม่ถึง กะ ''จูเช่"มั้ง แต่เราก็อยู่กัเผด็จการมานานจนชินแล้ว /อยู่ตั้งแต่ ถนอม.พอจะมีประชาธิปไตย ก็ชั่วครู่ จะโดนพี่หารเอารัฐธรรมนูญไปฉีกทิ้งตลอด..อืมม์
     89 รับชม
     • ประโยคนี้คล้ายกับคำพูดที่ว่า “ประเทศไทยจะกลายเป็นคอมมิวนิสต์เเบบจีนไหม” หรือ “ประเทศไทยจะเป็นเเบบเมียนมาร์ไหม” ผมคิดว่าในความคิดผม อย่าเหมารวมเลยครับ เรื่องเเบบนี้มันเป็นเเค่เพียงเพราะผู้นำที่บริหารประเทศ ประชาชนอย่างเราทุกคนไม่ได้อยากเป็นเเบบนั้นหรอกครับ 5555
      108 รับชม
      • แล้วตอนนี้มันคล้ายไปทางนั้นแล้วหรือครับ?
       118 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        • ทำไมฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่นถึงใส่ชุดสีน้ำเงิน ทั้ง ๆ ที่สีน้ำเงินไม่มีอยู่บนธงชาติ
        รายงานผลงาน สร้างสถิติรายได้ All Time High เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา iiG ได้จัดงานประชุมนักวิเคราะห์ (Analyst Meeting) ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2565
        กกท.งานเข้า กสทช. ทวงคืนเงินค่าซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก กสทช. ส่งหนังสือด่วนที่สุดถึง กกท.ทวงเงินคืนค่าสนับสนุนซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จำนวน 600 ล้านบาท หลังกล่องไอพีทีวี "จอดำ" ชั่วคราว
        สิ่งใดบ้างที่ขัดขวางเรา จากการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ | 5M EP.1362 การใช้ชีวิตที่มีความหมายนั้นคือสิ่งที่หลายคนอยากจะทำให้ได้ มันคือความสุขที่ก่อร่างจากภายใน ที่คอยเติมเต็มหัวใจให้เต็มอิ่มได้ด้วยตัวเอง แต่การที่เราจะใช้ชีวิตถึงจุดนั้นได้ก็ไม่ง่าย ในชีวิตเรานั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่คอยดึงเราออกจากเส้นทางของการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยในพอดแคสต์ 5M EP.นี้ เตรียมไปพบกับ 3 สิ่งในชีวิตที่คอยขัดขวางไม่ให้เราสามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มเปี่ยมได้นั่นเอง #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
        ดูทั้งหมด