มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากรู้ค่ะ ว่าเพื่อนๆ อ่าน'เพชรพระอุมา' แบบรวดเดียวจบ ไปทั้งหมดกี่รอบ..? ส่วนตัว ๓ แต่อ่านแบบเบี้ยบ้ายรายทางอีกนับไม่ถ้วนหน อ้อๆ หมายถึงภาค๑ นะคะ แล้วประทับซีนในในตอนใดบ้างเอ่ยย..? 🤩🌿🌈
คำถามนี้ถูกลบ
อ่านจนเกือบอ้วก..ไม่จบสักห้าเล่ม/คืน..ไม่หยุด...
เพชรฯ ซีนที่ประทับใจคือทุกซีนที่มีดารินและแงซาย(ชอบมากกว่าพระเอกอ่า) อ้อ เก้าะซีนพ่อระพิน ด้วยบ้าง
❗️อาการแบบนี้เป็นกับสี่ซ้าห้าเรื่อง 1. เพชรพระอุมา 2. มังกรหยก 3. ผู้ชนะสิบทิศ 4. พลนิกรกิมหงวน 5. สี่แผ่นดิน
อ้อ เรื่องของว.วินิจฉัยกุลเกือบทุกเรื่องที่เป็นข้ามภพ ย้อนยุค เก้าะช่าย อ่านจนกว่าเกือบจบยาว ๆ ไป จนแฟนบ่น..แฮร่ ๆ
  นีโอ Positive - แอดมิน
  ผมติดสี่แผ่นดินและพลนิกรกิมหงวนเหมือนกันครับป้าพา 😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ❓❓สื่อเกาหลีเริ่มตั้งคำถามถึงวัฒนธรรมการแบนของเกาหลี❓❓ คิมซอนโฮอาจจะเป็นดาราคนแรกที่ได้รับการยอมรับกลับมาอย่างรวดเร็ว หลังเผชิญมรสุมข่าวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา
   เชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเพื่อล็อกอินใช้งาน Blockdit ได้ง่าย และปลอดภัยขึ้น ช่วงนี้ผู้ใช้งานอาจเห็นแถบการแจ้งเตือน Recovery Account (บัญชีกู้คืน) แสดงขึ้นมาให้เห็นที่หน้า Home และ Popular กันบ้างแล้ว ซึ่งจะพบเห็นได้เฉพาะผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ทำการเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพบเห็นแล้วไม่ต้องตกใจเพราะทาง Blockdit เองอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนกัน
   ด้วยความไม่เคารพครับท่าน คิดว่าคำตอบแสนเรียบง่ายของท่านมันไม่ได้ทำให้ประชาชนมีแรงใจขึ้นมาเลย ถ้าไม่บอกว่าออกมาจากจากปากนายกฯ นี่คิดว่ากำลังฟัง เท่ง-โหน่ง ตบมุขกันในรายการชิงร้อยชิงล้าน
   Lunch atop a Skyscraper ✏️ เป็นภาพหมู่ที่ถ่ายในปี 1932 จากคนงานก่อสร้าง 11 คนนั่งอยู่บนคานเหล็กของอาคารอาร์ซีเอ 30 Rockefeller Plaza ในแมนฮัตตัน นิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา
   ดูทั้งหมด