อยากให้มีเหมือนกันครับ เจออยู่คนนึงแบบหยาบคายมาก แล้วไปหลายเพจเราก็ได้แต่กดรีพอทไป แล้วก็ส่งรูปทางแชทให้กับทาง bd เค้าก็ลบให้นะ แต่อยากให้มีแบบคนนี้โดนรีพอทบ่อยก็แบนไปเลย
2ถูกใจ
157รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • เเล้วเขากระทำความเดือดร้อนหรือไม่ หรืออาจเป็นเพราะเขาอาจมาศึกษาประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้ ส่วนอารมความรู้สึกก็ต้องดูแต่ละบุคคลว่ายังไง โดนกระทำอะไรบ้างกับความรู้สึกเขา เราเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ต้องรู้จักคำว่าอภัย ให้โอกาส และช่วยเหลือแบ่งปัน สังคมที่น่าอยู่
   • เราสามารถบล็อกผู้ใช้งานใน Blockdit ได้หรือไม่ ?
    มีแนวทางดังนี้นะครับ
    1. ถ้าผู้ใช้งานเป็นเจ้าของเพจ ให้กดที่คอมเมนต์นั้น และเลือกแบนเพจนั้น ผู้ใช้งานคนนั้นจะไม่สามารถคอมเมนต์ในเพจได้อีกต่อไป...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     BREAKING ค่าเงินบาท อ่อนค่าลงอย่างเร็วในคืนนี้ ล่าสุดอยู่ที่ 33.42 บาทต่อดอลลาร์
     มาสก์หน้าทุกวันดีจริงหรือ? ช่วงนี้กระแสสกินแคร์กำลังมาแรง การมาสก์หน้าก็เป็นหนึ่งในกระแสนั้น คนเริ่มหันมาแนะนำวิธีการมาสก์หน้าสารพัดแบบ ทั้งยังมีคำแนะนำว่าควรมาสก์หน้าทุกวันอีกด้วย
     กรมประมงสั่งซีพีเอฟ เบรกพีอาร์ “ปลาเก๋าหยก”ใน 3 วัน ฝ่าฝืนพักใบอนุญาต กรมประมงสั่งซีพีเอฟเบรกประชาสัมพันธ์ “ปลาเก๋าหยก”ภายใน 3 วัน หลังทำเกินที่ขอ หากฝ่าฝืนจะพักใช้ใบอนุญาต หลังให้ศึกษาเพาะพันธุ์ และขายได้ในลักษณะปลาแช่แข็ง ผ่านช่องทางในเครือ ทั้งซีพีเฟรชมาร์ท โลตัส และแม็คโครเท่านั้น ไม่ได้อนุญาตทำตลาดเชิงพาณิชย์ทั่วไป
     จีนแสดงความเสียใจ เรื่องบอลลูนลอยพลัดหลงเข้าน่านฟ้าสหรัฐ จีนออกมาขอโทษแล้ว กรณีบอลลูนลอยเหนือน่านฟ้าสหรัฐอเมริกา
     ดูทั้งหมด