มีบัญชีอยู่แล้ว?
การวัดภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำขณะออกกำลัง
การวัดภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำขณะออกกำลังด้วยการลุกนั่งหรือการเดิน6นาที
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข้อคิดจากการอยู่ในตลาดหุ้นมา 14 ปี (สำหรับมือใหม่) : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สรุปข้อคิดเบื้องต้นที่ได้เรียนรู้จากการอยู่ในตลาดหุ้นตลอด 14 ปีที่ผ่านมา (แต่รู้จัก VI แค่ 7 ปีหลัง)
  📣 ข่าวน่าสนใจรอบสัปดาห์ 📍Universal Music Group มุ่งเป้าปล่อย NFT ใน LimeWire
  Brics เปิดหน้าเอาจริง !! ดอลลาร์ ?? เดี๋ยวได้เจอกัน !! ดอลลาร์จะเป็นแบงค์กงเต๊กหรือไม่ หลังจากนี้คงได้ค่อยๆเห็นการต่อสู้ในการยื้อมูลค่าดอลลาร์กันเร็วๆนี้ Global Times รายงานเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของประเทศในกลุ่ทฝม Brics (Brazil, Russia , India, China, South Africa) ได้นัดคุยกันทางวีดีโอลิงค์เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เกี่ยวกับความร่วมมือในการถ่วงดุลและตอบโต้ดอลลาร์ที่สหรัฐชอบเอามาเป็นเครื่องมือในการข่มเหงประเทศอื่นๆ
  รัสเซียใช้ "อาวุธเลเซอร์" สู้ศึกยูเครน แม้ว่าจะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว แต่สงครามในยูเครนยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงในเร็ววัน ปัจจุบัน ยังเห็นการสู้รบที่หนักหน่วง และมีข่าวว่ารัสเซียใช้อาวุธใหม่ในศึกครั้งนี้อีกแล้ว เป็นการเปิดเผยจากทางฝั่งรัสเซีย ว่ากองทัพได้นำเอาอาวุธเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้งาน เพื่ออุดช่องโหว่ในการทำสงครามต่อต้านโดรน | จับตาสถานการณ์ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  ดูทั้งหมด