ของผมที่เค้าเลิกเพราะว่า กลัวไม่มีเวลาคุยครับ เพราะต้องเรียนกับทำงานด้วยเลยไม่อยากให้ผม รอ เหมือนจะกลัวผมรอแล้ว ผมจะเสียเวลา ทั้งที่ก่อนหน้านั้นก็บอกว่าเข้าใจนะ เรื่องที่ไม่มีเวลาคุย ไม่มีเวลาตอบ เพราะเรารอได้
1
แต่เหมือนว่าเราเองเป็นฝ่ายทำให้อีกฝ่ายอึดอัดซะเอง เพราะคำว่า รอ
1
เค้าเลยบอกว่า ไม่อยากให้รอแล้ว มันทำให้ตัวเค้ารู้สึกผิดมาก ที่ไม่มีเวลามาคุยมาตอบผมได้ เหมือนครั้งแรกที่คุยกัน ผมเองก็พยายามอธิบายแล้วแต่เค้าก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่ต้องรอ ก็เลยต้องเลิกครับ เพราะไม่อยากทำให้เค้ารู้สึกผิดเหมือนที่เค้ารู้สึก
1
แต่เรื่องที่ผมไม่เชื่ออยู่อย่างนึ่งคือ ผมไม่เชื่อว่าไม่มีเวลาหรอกครับ ผมเชื่อเรื่องไม่ให้เวลามากกว่า คิดดูครับ ถ้าเราสนใจอะไรมากๆเราจะมีเวลาให้กับสิ่งนั้นเสมอไม่ว่าตอนนั้นเราจะ ไม่มีเวลาหรือว่ากำลังยุ่งแค่ไหนก็ตาม และผมเชื่อว่านี่ไม่ใช่เหตุผล แต่เป็น ข้ออ้าง มากกว่า
1
แต่ผมว่านะเขาคงไม่ได้ตัดใจง่ายอย่างที่คุณว่าก็ได้ครับ เพราะบางทีเค้าอาจจะคิดมาแล้วก็ได้ เพียงแค่ยังหาเวลาบอกไม่ได้หรือยังไม่รู้จะเรียบเรียงยังไงก็ได้ครับ เพราะการตัดใจหรือตัดใครซักคนออกไปจากเรามันยากมากและก็อึดอัดใจมากนะ เผลอๆคนที่เค้าบอกให้เราตัดใจ อาจจะเสียใจมากกว่าคุณก็ได้ครับ
3
182รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดอาชีพ ห้ามต่างชาติทำ มีโทษทั้งนายจ้าง ลูกจ้าง เปิดอาชีพ ห้ามต่างชาติทำ ตามพรก.กำหนดในอาชีพและวีชาชีพที่ห้ามคนต่างด้าวทำล่าสุด มีโทษทั้งนายจ้าง ลูกจ้าง ฝ่าฝืน ปรับอ่วม ผิดซ้ำมีโทษจำคุก
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   บิ๊กโปรเจ็กต์ ‘เสถียร คาราบาว กรุ๊ป’ ท้ารบตลาดเบียร์ ชิงดำร้านสะดวกซื้อ เปิดบิ๊กโปรเจ็กต์ “เสถียร เจ้าพ่อคาราบาว กรุ๊ป” กรุยทางดันยอดขายแตะแสนล้าน ทุ่มลงทุน “เบียร์” ควัก 4,000 ล้านบาท จับ DNA เบียร์เยอรมันตะวันแดงลงขวด สยายปีกร้านค้าปลีก “ซีเจฯ-ถูกดี มีมาตรฐาน” พร้อมปั้นโมเดลใหม่ชิงตลาดร้านสะดวกซื้อ
   เฉลยแล้ว! บิ๊กล็อตปริศนาหุ้น MORE 13.21% 'ใครขาย-ใครซื้อ' ก.ล.ต.แจ้งแล้ว บิ๊กล็อตปริศนาหุ้น MORE กว่า 948 ล้านหุ้น สัดส่วน 13.21% พบ "บล.จีเอ็มโอ-แซด คอม" เข้าซื้อจาก ปิงปอง อภิมุข, สามารถ ฉั่วศิริพัฒนา และ วสันต์ จาวลา
   ดูทั้งหมด