มีบัญชีอยู่แล้ว?
ของผมที่เค้าเลิกเพราะว่า กลัวไม่มีเวลาคุยครับ เพราะต้องเรียนกับทำงานด้วยเลยไม่อยากให้ผม รอ เหมือนจะกลัวผมรอแล้ว ผมจะเสียเวลา ทั้งที่ก่อนหน้านั้นก็บอกว่าเข้าใจนะ เรื่องที่ไม่มีเวลาคุย ไม่มีเวลาตอบ เพราะเรารอได้
1
แต่เหมือนว่าเราเองเป็นฝ่ายทำให้อีกฝ่ายอึดอัดซะเอง เพราะคำว่า รอ
1
เค้าเลยบอกว่า ไม่อยากให้รอแล้ว มันทำให้ตัวเค้ารู้สึกผิดมาก ที่ไม่มีเวลามาคุยมาตอบผมได้ เหมือนครั้งแรกที่คุยกัน ผมเองก็พยายามอธิบายแล้วแต่เค้าก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่ต้องรอ ก็เลยต้องเลิกครับ เพราะไม่อยากทำให้เค้ารู้สึกผิดเหมือนที่เค้ารู้สึก
1
แต่เรื่องที่ผมไม่เชื่ออยู่อย่างนึ่งคือ ผมไม่เชื่อว่าไม่มีเวลาหรอกครับ ผมเชื่อเรื่องไม่ให้เวลามากกว่า คิดดูครับ ถ้าเราสนใจอะไรมากๆเราจะมีเวลาให้กับสิ่งนั้นเสมอไม่ว่าตอนนั้นเราจะ ไม่มีเวลาหรือว่ากำลังยุ่งแค่ไหนก็ตาม และผมเชื่อว่านี่ไม่ใช่เหตุผล แต่เป็น ข้ออ้าง มากกว่า
1
แต่ผมว่านะเขาคงไม่ได้ตัดใจง่ายอย่างที่คุณว่าก็ได้ครับ เพราะบางทีเค้าอาจจะคิดมาแล้วก็ได้ เพียงแค่ยังหาเวลาบอกไม่ได้หรือยังไม่รู้จะเรียบเรียงยังไงก็ได้ครับ เพราะการตัดใจหรือตัดใครซักคนออกไปจากเรามันยากมากและก็อึดอัดใจมากนะ เผลอๆคนที่เค้าบอกให้เราตัดใจ อาจจะเสียใจมากกว่าคุณก็ได้ครับ
2
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดวิธีการดูแลสุขภาพของ "ทอม ครูซ" ในวัยเฉียด 60 ปี ปี 2022 ถือเป็นช่วงเวลาครบรอบ 36 ปีที่ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ดราม่า อีกหนึ่งตำนานแห่งฮอลลีวูดอย่าง "Top Gun" ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 1986 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม ครูซ, วาล คิลเมอร์, เคลลี่ แม็คกิลลิส และ เม็ก ไรอัน จนถึงทุกวันนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็ยังคงถือครองตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดคลาสสิกที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและยังคงเป็นที่รักของแฟน ๆ อยู่เสมอ
  KISS ฝ่ามรสุมความท้าทายปี 2021 ด้วยช่องทางออนไลน์ ตลาดต่างประเทศ และ นวัตกรรม หากย้อนกลับไปก่อนเกิดวิกฤติมรสุมโควิด-19 ต้องบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KISS ได้สร้างปรากฎการณ์การเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่า 20% ต่อปี โดยถือเป็น แบรนด์สกินแคร์ภายใต้บริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถยืนหยัดร่วมอยู่กับผู้เล่น Top 5 แบบเทียบเคียง บริษัทชั้นนำระดับโลกได้อย่างงดงาม
  ทำไม “หอยทาก” ถึงเป็นเมนูอาหารยอดนิยม ของเหล่าร้านอาหารในยุโรป “แอ็สการ์โก” หรือหอยทาก อาจเป็นวัตถุดิบที่ฟังดูแปลกและไม่ได้น่ากินสักนิดสำหรับคนไทย เมื่อนึกถึงภาพ เจ้าหอยทากตัวจิ๋วที่มักจะคืบคลานอยู่ตามขอนไม้ หรือบริเวณที่มีความชื้น
  “นักการเมืองในเทกซัสนี่แหละผิด…ใครก็ซื้อปืนในเทกซัสได้ โดยไม่ต้องตรวจสอบประวัติ” เหล่าผู้ปกครองในรัฐเทกซัส กล่าวโทษนักการเมืองอเมริกัน ที่ไม่ควบคุมปืน จนนำมาสู่เหตุกราดยิงเด็กประถม 19 คน
  ดูทั้งหมด