มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยค่ะ ผิดจนชีวิตพัง ไม่เหลือใคร
I’m Yochi
งื้อออออ เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ ^^
คำตอบอื่น
 • สำหรับผมไม่เคยเลือกผิดครับ แม้สิ่งที่เลือกจะออกมาไม่ดี แต่มันไม่ใช่การเลือกผิดเลย แต่เมื่อเลือกแล้วไม่เป็นดังใจหวังก็คิดเอาว่าจะค่อยๆแก้หรือหักทิ้งแล้วก็เลือกทางเดินใหม่
  I’m Yochi
  เห้ยยยย กราบมายเซตเลยค่ะ 💓💓 เลิฟเอนเนจี้นี้มาก ขอบคุณนะคะ ^^
 • ส่วนใหญ่ ให้ Google map เลือกให้ครับ 😁
  I’m Yochi
  เปลี่ยนเป็รเค้าเลือกให้ไหม 555555555555555555 น้อนเลือกให้แล้วก็อย่าหงุดหงิดน้อนนะคะ 🥺🥺
 • หลงทางเสียเวลา...
  หลงภรรยาเสียอนาคต
  I’m Yochi
  หลงเค้าแทนไหม 😂😂😂
 • เลือกความรัก ก็เรียกว่าเดินทางผิดแล้ว สำหรับผู้หวังหนทางหลุดพ้น
  1
  ทำไมยังเดินต่อ เพราะหวังว่าเขาจะอยากเดินด้วยกันเหมือนกับเรา หากเขาไม่อยากเดินด้วยกัน ก็บอกหน่อยเถอะนะ เวลาไม่เคยคอยใคร รักจะไปด้วยกันมั๊ย
  หรืออยากมองดูอยู่อย่างนี้ ถ้ามันถึงเวลาต้องไป ถึงเวลาเลือก ถ้าไม่ยื่นมือมา ก็คง...
  1
  อิสรภาพแห่งจิต
  โอ้ยยย ตามมาวันนี้พี่อิสเพลินดูลมจนน้องแมวมาตามต้องคลายออกนี่เนอะพึงลงมาเอารับบุญเนอะ😄👉❤🌻🌻🌻
 • ให้ภาพมันฟ้อง .
  I’m Yochi
  กรรมไหนที่เขาเรียกว่า ความรัก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #ข่าวด่วน 🇯🇵 เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา นายกคิชิดะ แห่งญี่ปุ่น ได้ประกาศแล้วว่า จะให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวญี่ปุ่น แบบกรุ๊ปทัวร์ที่มีไกด์ได้แล้วตั้งแต่ 10 มื.ย. เป็นต้นไป . 🇯🇵 โดยบอกว่า "จะเพิ่มจำนวนคนเข้าประเทศเป็น 20,000 คนต่อวัน ตั้งแต่ 1 มิ.ย. สำหรับประเทศที่มีอัตราการติดเชื้อต่ำ จะให้เข้าโดยไม่ต้องตรวจโควิดตอนเข้าอีกด้วย" 🇯🇵 ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่นักท่องเที่ยวต่างชาติกลับจะได้กลับมาเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้ง . 🇯🇵 นอกจากนี้ยังเตรียมกลับมาเปิดรับ เที่ยวบินระหว่างประเทศที่สนามบิน นิวชิโตเสะ และ สนามบินนาฮะ ภายในสิ้นเดือนหน้า สำหรับประเทศและภูมิภาคโควิดสงบแล้ว . 🙏 ขอบคุณภาพจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20220526/k10013645131000.html 👉 ติดตามพวกเราในช่องทางอื่นได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
  สัญญาณเตือนต่างๆ เกี่ยวกับสายตา เห็นฟ้าแลบในตาหรือเห็นเป็นใยแมงมุมลอยไปลอยมา ซึ่งเป็นอาการของภาวะวุ้นในตาเสื่อม และวุ้นในตาอาจไปดึงรั้งจอประสาทตาให้ฉีกขาดได้ จึงควรรีบปรึกษาจักษุแพทย์
  "ชัชชาติ" ประกาศย้ายศาลาว่าการ กทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง "ชัชชาติ"ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง ทั้งปรับพื้นที่เดิมให้ เป็นฮับด้านการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์เมือง
  ประโยคทองจาก Putin วันนี้... อยากให้เรือขนส่งอาหารออกไปหาพวกท่าน ... ยกเลิก Sanction ซะ ตามที่เมื่อสองวันที่แล้วได้มีการอนุญาตให้เรือขนส่งเมล็ดข้าวออกจากท่าเรือได้ 1 ลำ เป็นการอนุญาตชั่วคราวให้กับเรือขนส่งข้าวาลำหนึ่งให้ออกจากท่าผ่านทะเลไป
  ดูทั้งหมด