มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎵คนทางนั้น
ขอขอบคุณกำลังใจจากพี่อู๋ที่ส่งมาถึงและได้รับแล้วเต็มๆ ครับ
สำหรับใครบางคนที่ไม่ได้อยู่กับคนที่รักในช่วงเวลาแบบนี้ อาจจะด้วยเหตุผลของการที่ต้องแยกกันอยู่เพื่อความปลอดภัย หรืออาจจะต้องไปกักตัวเพราะอยู่ในข่ายที่ต้องเฝ้าระวัง หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นต้องถูกส่งตัวไปรักษาแล้วใครก็ตามไปดูแลไม่ได้
มันเศร้านะครับที่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ แม้อยากดูแลใจจะขาด แต่ก็ไปไม่ได้
ผมขอเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจนะครับ ใครป่วยก็ขอให้หายไวๆ ใครเข้าข่ายเฝ้าระวังก็ขอให้ปลอดเชื้อ ขอให้ปลอดภัยกันทุกคน แล้วจะได้กลับไปพบหน้าคนที่รักได้ไวๆครับ
มาดิน
คุณพงศ์จิตใจดีและเข้าใจจิตใจของคนทุกข์ได้ดียิ่ง.. ..ร่วมส่งกำลังใจถึงทุกคนผู้กำลังอยู่ในห้วงทุกข์ต้นฤดูกาลแห่งการโหยหาความอบอุ่นใจนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" ประกาศย้ายศาลาว่าการ กทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง "ชัชชาติ"ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง ทั้งปรับพื้นที่เดิมให้ เป็นฮับด้านการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์เมือง
  ค่าตรวจรถที่ ตรอ. เสียเงินเท่าไหร่ ? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ รถที่จะนำไปตรวจสภาพจะต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุใช้งานครบ 7 ปีขึ้นไป และรถจักรยานยนต์ที่มีอายุใช้งานครบ 5 ปีขึ้นไป
  ร้อนแรงติดเทรนด์ "ลูกหนัง" ถอนตัวจากวง H1KEY หลังเดบิวต์เกือบ 5 เดือน ทวิเตอร์กลับมาร้อนแรง แฮชแท็ก #SITALA และ #H1KEY พุ่งติดอันดับยอดนิยม หลังจาก "ลูกหนัง ศีตลา" ถอนตัวจากวง H1KEY เนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัว
  #ข่าวด่วน 🇯🇵 เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา นายกคิชิดะ แห่งญี่ปุ่น ได้ประกาศแล้วว่า จะให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวญี่ปุ่น แบบกรุ๊ปทัวร์ที่มีไกด์ได้แล้วตั้งแต่ 10 มื.ย. เป็นต้นไป . 🇯🇵 โดยบอกว่า "จะเพิ่มจำนวนคนเข้าประเทศเป็น 20,000 คนต่อวัน ตั้งแต่ 1 มิ.ย. สำหรับประเทศที่มีอัตราการติดเชื้อต่ำ จะให้เข้าโดยไม่ต้องตรวจโควิดตอนเข้าอีกด้วย" 🇯🇵 ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่นักท่องเที่ยวต่างชาติกลับจะได้กลับมาเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้ง . 🇯🇵 นอกจากนี้ยังเตรียมกลับมาเปิดรับ เที่ยวบินระหว่างประเทศที่สนามบิน นิวชิโตเสะ และ สนามบินนาฮะ ภายในสิ้นเดือนหน้า สำหรับประเทศและภูมิภาคโควิดสงบแล้ว . 🙏 ขอบคุณภาพจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20220526/k10013645131000.html 👉 ติดตามพวกเราในช่องทางอื่นได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
  ดูทั้งหมด