ก็แค่เลิกไปยุ่งกับเขา ถ้าทำไม่ได้ก็ทำให้ตัวเองดีพอกับเขา แค่นั้นเอง
112รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • คนทุกคนมีคุณค่าในตัวเองเสมอ ปัจจัยอื่นๆไม่สำคัญ สำคัญแค่ว่า ผช/ผญ ที่คุณต้องการเขา และเขาก้อต้องการคุณ รักกัน เข้าใจกัน อยู่ด้วยแล้วกันมีความสุข แค่นี้ทุกอย่างก้อแฮปปี้😁😁แล้ว คุณอยู่ด้วยกันแค่2คน คุณไม่ได้อยู่กับคนทั้งโลก😁😁ง่ายๆ สบายๆ อย่าเยอะ คนของเราเข้าใจเรา เราเข้าใจเขา...
   • มันอยู่ที่ว่่าคนๆนั้นตัดสินคุณ​
    หรือคุณตัดสินตัวเองค่ะ
    ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าตัวเองมองว่าตัวเองไม่เอาไหนค่ะ
    • เคารพในคุณค่าของตัวเองค่ะ เราเองก็เคยคิดอย่างนั้น ไม่เคยมีความมั่นใจอะไรเลยจะยืนข้างใคร จนหัดบอกรักตัวเองทุกวัน ว่าตัวเองมีคุณค่ามากกว่าสิ่งที่ใครเห็น ถ้าคนๆนั้นเค้าจำกัดความแค่ภายนอก มากกว่าความสุขภายในก็ตัดออกจากชีวิตค่ะ แต่ถ้าคุณแค่คิดไปเองให้เปลี่ยนวิธีคิดค่ะ
     • สำหรับเรา ถ้าเราไม่มั่นใจในตัวเองตรงไหน เราจะแก้ไขตัวเอง แก้ที่นิสัย เราจะไม่ทำให้ตัวเองรู้สึกไร้ค่าหรือไม่คู่ควรกับเขา แต่เราจะพัฒนาตัวเองในทุกๆด้าน เพื่อให้ได้คนที่คู่ควรกับเรา การที่เรารู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง เป็นเพราะว่า เราเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ซึ่งเราก็เคยเป็นนะ ร...
      • แต่อย่าดูถูกตัวเองเกินไปเลย แล้วก็อย่าดูถูกความรักของอีกฝ่ายด้วยค่ะ
       เขาอาจจะมองข้ามเรื่องพวกนี้และชอบคุณจริงๆก็ได้ ลองให้โอกาสตัวเองร่วมกัยอีกฝ่ายดูนะคะ 🥑...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #214
        ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
        ไม่ต้องบอกอายุตัวเอง แต่... Meme ใหม่ชาวโซเชียลมาอีกแล้ว
        สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
        ดูทั้งหมด