ทำให้เค้าเห็นสิ ว่าเรานั้นเชื่อได้ ทำในสิ่งที่เราอยากให้เชื่อ
30รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • เรียนรู้ที่จะจำ นำไปใช้ แล้วทำให้เค้าเห็น ว่าเราตั้งใจ แค่นี้เองค่ะ
   • ไม่มี การต่อสู้กับความคิด ความเชื่อของคน เป็นอะไรที่ยากมาก ต้องใช้เวลา ใช้ความอดทน และอาจต้องใช้หลักฐาน ข้อมูลข้อเท็จจริงบางอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือปรับเปลี่ยนมุมมองทัศนคติของเขาที่มีต่อเรา
    สรุป ถ้าคนๆนั้น เขาไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับชีวิตเรา หรือว่า เขาไม่ใช่ค...
    • ผลของงานคือสิ่งพิสูจน์คุณภาพของฝีมือ และความเชื่อมั่นครับ การทำงานทุกหน้าที่ สิ่งสำคัญคือความรู้ในงานที่ทำต้องมาก่อน อะไรไม่รู้ ก็ขวนขวายให้รู้ให้รอบ เมื่อรู้แล้วก็นำมาปฏิบัติให้เต็มกำลังความสามารถ ฝึกมากๆ ปรับแต่งให้เข้ากับทักษะตน เพราะทฤษฎีรู้แล้ว .. ไม่ได้แปลว่าต้องทำตามทฤษฎีท...
     • การกระทำบอกได้ดีกว่าคำพูด
      บางครั้ง ความเชื่อมั่นมันอาจจะไม่ส่องประกาย เพราะคุณเองก็ยังไม่เชื่อมั่นในตนเอง...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
       หลังเสริมหน้าอก ห้ามใส่ชุดชั้นในแฟชั่น จริงหรอ❓ ทำหน้าอกหน้าใจ เพื่อความมั่นใจ เพราะอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ ชุดชั้นในที่ชอบทั้งที แต่สาวๆ คงแอบกังวลใจไม่น้อย ว่าใส่ได้มั้ย ใส่เสื้อชั้นในแฟชั่นหน้าอกจะเสียทรง หรือป่าว? วันนี้ I cheer มีคำตอบมาให้ค่ะ
       7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
       ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
       ดูทั้งหมด