😱 พบกล่องปริศนาสีน้ำเงิน ติดไว้ข้างเสา นี่มันกล่องอะไร?
วันนี้มีกล่องปริศนา กล่องอะไรนะ ติดไว้ข้างเสา กล่องสีน้ำเงิน สี่เหลี่ยมแบบนี้เอาไว้ทำอะไรล่ะ?
.
.
❤️ สวัสดีค่ะ มาพบกับสุอีกแล้ว อ่าว แล้วบอกใครล่ะ 🤣ก็บอกเพื่อน ๆ ไง วันนี้สุก็พาเพื่อน ๆ มาเดากันกล่องปริศนาที่ว่านี้คือกล่องอะไรกันนะ หรือเป็นกระปุกออมสินหรือเปล่า เอ๊ะ ! หรือโดราเอมอนลืมกล่องไว้ข้างเสา ฮ่า ๆ
.
.
💚 เจ้ากล่องอันนี้ คือกล่องที่ติดไว้ตรงเสา บริเวณทางม้าลายค่ะ โดยกล่องตัวนี้ใช้สำหรับเอาไว้กดเพื่อข้ามถนนค่ะ
.
.
💚 ข้ามอย่างไร ใช้อย่างไร ล่ะคุณ?
เพื่อน ๆ ใช้นิ้วไหนก็ได้ตามความสะดวก จะใช้นิ้วเท้ากดก็ยังได้ ถ้าเอื้อมถึง5555 โดยกดไปที่ปุ่มสีขาววงกลม พอกดแล้วมันก็จะดังตี๊ด กดเสร็จก็สังเกตไฟแดงรูปคนข้างหน้า เมื่อไหร่ที่ไฟแดงรูปคนกลายเป็นสีเขียว เพื่อน ๆ ก็สามารถเดินข้ามถนนกันได้เลย วิธีกดก็ดูตามคลิปที่ด้านล่างเลยค่ะ รอบนี้มาพร้อมเสียงด้วย 😁 ทนฟังกันหน่อยแล้วกัน
.
.
🇸🇪 หากเพื่อน ๆ มาเที่ยวที่สวีเดน ไม่ต้องกลัวรถชนนะคะ เพราะคนที่นี่รักษากฎจราจรกันอย่างเคร่งครัด ไม่มีใครกล้าผ่าไฟแดงเหมือนที่ไทยค่ะ ที่ไทยขนาดไฟแดงก็ยังขับกันเลย สงสัยจะตาบอดสีกันอ่ะ เดินไประแวงไป แต่มาที่นี่เดินไปได้อย่างสบายใจเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่ารถจะมาเฉี่ยวชนตูดงาม ๆ ของเราค่ะ
.
.
🌼 เป็นไงล่ะคะ กดกันเป็นและถูกต้องแล้วใช่ไหม ถ้างั้นก็มาเที่ยวสวีเดนได้สบายใจเลย
สำหรับวันนี้ก็ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่สละเวลามาอ่านบทความนะคะ แล้วเจอกันใหม่นะคะ Bye Bye
30ถูกใจ
17แชร์
6.3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
   18เม.ย.เริ่มบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองลูกจ้างรับงานทำที่บ้าน-WFH ประกาศราชกิจจาฯแล้ว แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับที่ 8 คุ้มครองสิทธิแรงงานผู้รับงานไปทำที่บ้าน และเวิร์คฟอร์มโฮม ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับนายจ้าง
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
   ดูทั้งหมด