มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่อยากเห็นบางโพสต์ในหน้าฟีด ต้องทำอย่างไร ?
การซ่อนโพสต์ที่เราไม่อยากเห็นใน Blockdit นั้นสามารถทำได้ตามคำแนะนำนี้
1
“ฟีดหน้า Home”
ในหน้านี้ผู้ใช้งานจะเห็นเฉพาะเพจที่ผู้ใช้งานติดตามเท่านั้น ถ้าอยากเลิกติดตามสามารถทำได้โดยกดปุ่ม “⋯” ที่มุมขวาบน และเลือก “Unfollow”
“ฟีดหน้า Explore”
ในหน้านี้ผู้ใช้งานจะเห็นคนที่ผู้ใช้งานต้องการค้นหา โดยหน้านี้ จะสามารถซ่อนคนที่เราไม่อยากเห็นได้ โดยกดปุ่ม “⋯” ที่มุมขวาบน และเลือก “Hide posts from”
“ฟีดหน้า Popular”
ในหน้านี้จะแสดงโพสต์ที่นิยมในขณะนั้น ซึ่งเป็นหน้าสาธารณะ จะไม่สามารถซ่อนโพสต์ได้
“ฟีดหน้า Related post”
ในหน้านี้จะแสดงโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับโพสต์นั้น ซึ่งยังไม่สามารถซ่อนได้

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ท่านครับ ระหว่าง “ลูกน้องที่เก่ง” และ “ลูกน้องที่ขยัน” คนเป็นหัวหน้าชอบลูกน้องประเภทไหนมากกว่ากันครับ” เมื่อราว ๆ 3 ปีก่อน ในช่วงที่ผมจะทำผลงานขึ้นชำนาญการ ผมมีโอกาสได้พบปะและพูดคุยกับที่ปรึกษาในการตรวจผลงานของผมซึ่งมีระดับเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในงานสัมมนาหนึ่งซึ่งกรมฯ เป็นผู้จัด (หากไม่มีงานสัมมนานี้ผมคงลำบากนิดหน่อยเพราะปกติท่านจะไม่ค่อยว่างสักเท่าไร) โดยท่านได้พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลรวมถึงชี้แจงและบอกถึงปัญหาและวิธีการแก้ไขที่เกิดขึ้นในรายงานของผม
   Promotion พิเศษที่นี่เท่านั้น!!! #Triton #ไทรทันตอนเดียว4x42021 Diff-Lock By กอล์ฟมิตซู SuperPro. เกียร์ออโต้ ราคา 704,000 บาท (สีเงิน+7,000) เกียร์ธรรมดา ราคา 659,000 บาท (สีเงิน+7,000) #โปรโมชั่นพิเศษสุดๆๆ #เริ่มต้นดาวน์69999 #พร้อมแต่งออฟโรดให้ทั้งคัน
   การล่มสลายของ Crypto จะเกิดอะไรขึ้นถ้า bitcoin มูลค่าลดลงเหลือศูนย์? การขยายตัวล่าสุดของจักรวาล crypto เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจ ในปีที่แล้วมีประมาณ 6,000 สกุลเงินที่ได้เข้าจดทะเบียนบน CoinMarketCap แต่ในทุกวันนี้มีมากกว่า 11,145 สกุลเงินที่มีการจดทะเบียน โดยมูลค่าตลาดรวมพุ่งขึ้นจาก 330 พันล้านดอลลาร์เป็น 1.6 ล้านล้านดอลลาร์ ซึ่งเทียบเท่ากับ GDP ของแคนาดาโดยประมาณ โดยมีกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 100 ล้านใบเพิ่มขึ้นประมาณสามเท่าเมื่อเทียบกับปี 2018
   เหตุการณ์ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ณ เวลานี้ ไม่มีเรื่องไหนจะเกินไปกว่า คดีการเสียชีวิตของ อาร์เธอร์ ลาบินโจ-ฮิวจ์ส เด็กน้อยวัย 6 ขวบ ชาวเมืองเบอร์มิงแฮม นี่เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้คนทั้งอังกฤษ จนทำให้สโมสรฟุตบอลทั่วประเทศ ต่างตกลงกันว่า ในนาทีที่ 6 ของการแข่งฟุตบอลลีกสัปดาห์นี้ แฟนบอลทั้งสนามจะ "ปรบมือ" เพื่อเป็นการส่งวิญญาณของเจ้าหนูอาร์เธอร์ให้ไปสู่สุคติ
   ดูทั้งหมด