มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่อยากเห็นบางโพสต์ในหน้าฟีด ต้องทำอย่างไร ?
2
การซ่อนโพสต์ที่เราไม่อยากเห็นใน Blockdit นั้นสามารถทำได้ตามคำแนะนำนี้
1
“ฟีดหน้า Home”
ในหน้านี้ผู้ใช้งานจะเห็นเฉพาะเพจที่ผู้ใช้งานติดตามเท่านั้น ถ้าอยากเลิกติดตามสามารถทำได้โดยกดปุ่ม “⋯” ที่มุมขวาบน และเลือก “Unfollow”
“ฟีดหน้า Explore”
ในหน้านี้ผู้ใช้งานจะเห็นคนที่ผู้ใช้งานต้องการค้นหา โดยหน้านี้ จะสามารถซ่อนคนที่เราไม่อยากเห็นได้ โดยกดปุ่ม “⋯” ที่มุมขวาบน และเลือก “Hide posts from”
“ฟีดหน้า Popular”
ในหน้านี้จะแสดงโพสต์ที่นิยมในขณะนั้น ซึ่งเป็นหน้าสาธารณะ จะไม่สามารถซ่อนโพสต์ได้
“ฟีดหน้า Related post”
ในหน้านี้จะแสดงโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับโพสต์นั้น ซึ่งยังไม่สามารถซ่อนได้

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   SABINA ส่งมอบหน้ากากอนามัยและกางเกงขาสั้นให้กับอุทยานแห่งชาติ ดอยภูคา จ.น่าน ทุกวันนี้ก่อนจะออกจากบ้านสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่จะไม่ลืมนั่นก็คือหน้ากากอนามัย และทางซาบีน่าอยากส่งต่อสิ่งดีๆให้กับเจ้าหน้าที่ของอุทยานแห่งชาติดอยภูคา
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อคุณพ่อมีอาการเหมือนผีอำเพราะถูกอะไรหนักๆทับมาตลอดหลายคืน ลูกชายจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าและมาแอบซุ่มดู เห็นอะไรขาวๆมุมขวาบนไหม .. นั่นแหละสาเหตุของปัญหา !!
   Flash ยกทัพบุกฟิลิปปินส์ เผชิญตลาดโหด หิน เขี้ยว…ที่สุด ครั้งแรกที่ ‘เคน นครินทร์’ และ ‘คมสันต์ ลี’ เดินทางไปตรวจงานที่ฟิลิปปินส์ ตลาดที่โหด หิน เขี้ยว…ที่สุดที่ Flash เคยไปบุกมา อะไรคืออุปสรรคท้าทายที่แม้แต่นักธุรกิจรุ่นใหญ่ยังต้องยอมถอยทัพกลับมา? อะไรที่ทำให้เขาเชื่อมั่นว่าธุรกิจของ Flash จะเติบโตได้ในสมรภูมิสุดเดือด? อะไรคือบทเรียนที่ได้รับหลังจากพา Flash บุกฟิลิปปินส์ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา? พบคำตอบได้ในซีรีส์พิเศษ The Secret Sauce x APEC 2022 Thailand โดยกระทรวงการต่างประเทศ ที่จะยกทัพบุกฟิลิปปินส์ สำรวจธุรกิจและตลาดที่มีเต็มไปด้วยโอกาส แต่ก็มีอุปสรรคมากมายให้ต้องข้ามผ่าน
   ดูทั้งหมด