ขอถามกลับว่า
1.คุณทำงานเก็บเงินไปเพื่ออะไร เพื่อเรียนต่อ เพื่อความมั่นคงในชีวิต เพื่อเปิดธุระกิจส่วนตัว หรือเพื่อ……
2.คุณจะเรียนต่อเพื่อต่อยอดความรู้ไปเพื่ออะไร เพื่อให้ใด้เงินเดือนเยอะกว่าเดิม เพื่อทำธุระกิจส่วนตัว เพื่อความสนุก เพื่อ…….
เมื่อคุณใด้ข้อสรุปทั้ง 2 ข้อแล้วอันใหนที่คุณทำแล้วมีความสุข สนุกไปกับมัน ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน จงเลือกข้อนั้น อย่าเชื่อคนอื่นจงตัดสินใจเอง ผิดพลาดมาจะใด้ไม่ต้องไปโทดคนอื่น (การผิดพลาดทำให้เราฉลาดขึ้น เก่งขึ้น คิดรอบครอบมากขึ้น)
2ถูกใจ
99รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หุ้น Google ตก ราว 9% หลัง “Bard” AI ที่เปิดตัวมาสู้กับ ChatGPT ตอบคำถามผิด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เพิ่งจะเปิดตัว Bard เทคโนโลยี AI ซึ่งมีความสามารถทางด้านภาษา สามารถถาม-ตอบ ได้ในแบบเดียวกับ ChatGPT
   อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าอยู่บ้านเรา แล้วนิยามคำว่าบ้านของคุณล่ะคืออะไร? ฟรี! ค่าจดจำนอง และ ค่าประเมินหลักประกัน*
   วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
   เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง พร้อมบอกด้วยว่า มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าปลาแซลมอน #ปลาเก๋าหยก #CP #กรมประมง #fish #jadeperch #CPF #ปมร้อน #ปลาน้ำจืด #สัตว์น้ำเศรษฐกิจ #กรุงเทพธุรกิจNEWS
   ดูทั้งหมด