มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อตอนผมเป็นวัยรุ่นมีรายการของคุณประจวบ จำปาทองทางวิทยุแล้วชอบเปิดเพลงที่แกคง แต่งเอง ร้องเองว่า "คนเรามีกรรมเหมือนคำพุทธภาษิตว่าเกิดมาใช้หนี้ชีวิต.....ผมจำได้แค่นี้ คงเป็นคำตอบสุดท้ายล่ะครับว่า"ใช้หนี้ชีวิต"
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ได้คะแนนสูงสุดในการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. 2565 "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ทำสถิติใหม่ได้คะแนนสูงกว่าที่ "ม.ร.ว.สุขุมพันธ์" เคยทำไว้เมื่อปี 2556 ขึ้นแท่น ว่าที่ผู้ว่า กทม.ที่มีคะแนนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ หลัง กทม. รายงานผลการนับคะแนนครบ 100% เมื่อเวลาประมาณ 00.45 น.
  นกโจรสลัด จอมอันธพาลแห่งท้องทะเล เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้มีโอกาสไปสำรวจนกที่ทะเลอันดามันใต้ และผมก็ได้ล่องเรือไปยังบริเวณเกาะบิดะ ที่ๆซึ่งเชื่อว่าเป็นจุดที่นกโจรสลัดมาเกาะนอนในช่วงเย็น ซึ่งเราก็ได้พบมันจริงๆ แถมยังมีจำนวลมหาศาลอีกด้วย
  BKK VOTE: เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 รายงานผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (อย่างไม่เป็นทางการ) อันดับ 1 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ คะแนน 1,386,769 คะแนน
  กำลังเป็นไวรัลที่มีคนพูดถึงมากเลยล่ะครับ เมื่อคุณพ่อวัย 36 ปีพาลูกชายตัวน้อยไปตกปลาที่ชายฝั่งแห่งหนึ่ง แต่บังเอิญสิ่งที่เขาตกได้คือ "ฉลามเสือขนาด 12.5 ฟุต" สิ่งที่เขาทำคือการกระโดดลงไปงัดกับฉลามต่อหน้าลูกชายซะเลย ..
  ดูทั้งหมด