มีบัญชีอยู่แล้ว?
แมวค่ะ อาจจะดูแปลกๆแต่ว่าจากคนที่ครั้งนึงเคยคิดจะลาโลกนี้ไป ไม่นึกถึงอะไรเลย แต่ฉุกคิดได้ว่าถ้าเราไม่อยู่ แมวเราจะอยู่อย่างไร ใครจะเลี้ยงต่อไป เลยทำให้มีชีวิตอยู่จนถึงทุกวันนี้ค่ะ 😂
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  VDO กึ่งสารคดี จากสำนักข่าวรัสเซีย RT News เพื่อแสดงถึงภารกิจของอาสาสมัครชาวรัสเซีย ในการช่วยเหลือประชาชนทั้งชาวยูเครนเชื้อสายรัสเซีย ในเมือง Mariupol และพื้นที่ซึ่งเสียหายจากสงครามยูเครน-รัสเซีย ถึงแม้จะเป็น VDO กึ่งสารคดีนี้จะออกไปในเชิงปฏิบัติการข้อมูลข่าวสาร (Information Operation) เพื่อประโยชน์ต่อภาพลักษณ์ของฝ่ายรัสเซีย แต่ก็เผยให้เห็นมุมมองความคิดที่หลากหลายของประชาชนพลเมืองที่ได้รับความเดือดร้อนจากไฟสงครามครั้งนี้ Reference : Telegram ชื่อ RT News
  SUN Vending จับมือกับ Sun Sweet ลุยธุรกิจแฟรนไชส์ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัตินำร่องที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดแรก บริษัท ซันสวีท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ KC อาทิ ข้าวโพดหวานกระป๋อง ข้าวโพดหวานบรรจุถุงสุญญากาศ กับการเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending รายแรกในจังหวัดเชียงใหม่
  BKK VOTE: 17.46 น. รายงานผลการนับคะแนนเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. (อย่างไม่เป็นทางการ) แบบ Real Time หลังปิดหีบ 22 พ.ค. 65 ล่าสุด นับคะแนนแล้ว 23% นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นำเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 74,457 คะแนน คิดเป็น 51.80% ตามด้วย นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร 14,014 คะแนน คิดเป็น 10.45% นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ 13,164 คะแนน คิดเป็น 9.16%
  ชัชชาติ เปิดใจครั้งแรก จี้ข้าราชการกรุงเทพฯ ไปเปิดดูนโยบายแล้วทำตาม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ (22 พ.ค.) หลังมีคะแนนนำโด่งในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เรียกร้องให้ข้าราชการกรุงเทพมหานครไปเปิดดูนโยบายกว่า 200 นโยบายของตนและทีมงาน และให้ทำตามนโยบายดังกล่าว เพราะเป็นสิ่งที่ประชาชนต้องการจึงสะท้อนออกมาตามผลเลือกตั้ง
  ดูทั้งหมด