มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกอย่างเกินขึ้นได้เสมอครับ ถ้าเกิดจากการประมาท🤔
1
  คำตอบอื่น
  • ผมเองในฐานะผู้ขาย และส่งสินค้า ทางเราจะดำเนินการเช็ดฆ่าเชื้อสินค้าทุกขิ้น ด้วยเดตตอล แอลกอฮอล หรือ ไฮโปคลอไลน์ ตามแต่จะหาซับพลายได้ครับ ซึ่งปัจจุบัน ทางผมเองได้จัดหาเครื่องทำ ไฮโปคลอไรด์ เพื่อให้มั่นใจว่า มีน้ำยาสำหรับใช้ฆ่าเชื้อสินค้าก่อนบบรรจุสินค้าลงในกล่องตลอดเวลาครับ...
   2
   • #ไม่ว่าจากพื้นที่สีอะไรก็ตามในช่วงโควิดนี้
    มีครับ เพราะการสัมผัสใหม่ๆ เกิดขึ้นหลายครั้งตลอดการเดินทาง แต่ละครั้งเชื้อโรคมีชีวิตอยู่บนพื้นผิวได้หลายชั่วโมง
    - ต้องป้องกันและเว้นระยะห่างกับพนงส่งของ...
    • ไม่ติดค้าบ เพราะระหว่างขนส่งก็ใช้ระยะเวลานานมาก จริงอยู่ที่ว่าเชื้อสามารถเกาะบนสิ่งของได้เป็นเวลานาน แต่เมื่อมันผ่านกลวิธีในการขนส่งก็ทำให้เชื้อตายแล้วค่า ก่อนที่จะรับพัสดุก็ใช้น้ำสบู่เช็ดทำความสะอาดก่อนก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้แอลกอฮอล์นะคะมันเปลืองค่า😂
     • มันช้าครับ
      • ไม่ครับ
       • ถ้าร้านค้ายังทำงานอยู่ ค่อนข้างชัวร์ว่า ของข้างในไม่ปนเปื้อน แต่กล่องบรรจุนี่สิ ต้องทำความสะอาดกันหน่อย เพราะผ่านมาหลายมือก่อนถึงมือคุณ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
         📣 ข่าวน่าสนใจประจำสัปดาห์ (26-30 กันยายน 2022) 📌 กลาโหมสหรัฐฯ เตรียมปราบปรามการใช้ Crypto แบบผิดกฎหมาย ที่อาจส่งผลต่อความมั่นคงของชาติ
         เลขาฯนาโต เตือนยะเยือกถึงสงครามนิวเคลียร์ หลังรัสเซียผนวก 4 แคว้นยูเครน เลขาฯ นาโตเตือนน่ากลัว โลกขยับอีกก้าวเข้าใกล้สงครามนิวเคลียร์ หลังปูตินผนวก 4 แคว้นของยูเครนเข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซียอย่างไม่ชอบธรรม
         "รัสเซีย" เตือน "ยูเครน" เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม ล่าสุด!! ทางการรัสเซียกล่าวว่า ความพยายามของยูเครนในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร NATO จะเป็นตัว "เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3"
         ดูทั้งหมด