มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นขี้หมาเเห้งก็เดี๋ยวค่อยล้างค่ะ555 ถ้าเป็นขี้หมาเปียก ก็คงนำพวกกิ่งไม้ ใบไม้ หรืออะไรก็เขี่ยตรงส่วนที่เปรอะเปื้อนด้านข้าง ออกก่อนค่ะ ส่วนด้านล่างสุด ก็นำพื้นรองเท้าถูๆพื้นเเข็ง ให้ไม่รู้สึกว่าเเหยะๆเเล้ว ก็เดินต่อไป จนกว่าจะหาน้ำเจอค่ะ
5555555555 (พูดเเล้วขนลุกเลย)
  ชื่อและนามสกุล
  สำหรับก้จะเดินแบบคนขาเป๋ครับเอารองเท้าลากฝุ่นแถวนั่นให้เกลี้ยงเลยครับ😅😅😅
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รถไฟฟ้าความเร็วสูงลาว-จีน...มาหานะเธอ ไม่เฉพาะคนลาว คนไทยก็พลอยตื่นเต้นไปด้วยกับรถไฟฟ้าความเร็วสูงลาว-จีนขบวนล้านช้าง ระยะทาง 414 กม.ที่จะเปิดในวันชาติลาว 2 ธ.ค.64 กรุงเวียงจันทร์-บ่อเต็น-คุนหมิง
   การลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ cryptocurrency ผ่านโปรแกรม binance เริ่มอย่างไรดี binance ดีอย่างไร ? -เป็นตลาดการซื้อขาย cryptocurrency ระดับโลก -ตลาดมีสภาพคล่องสูง - มีเหรียญให้เลือกมาก - มีระบบในการสร้างผลตอบแทนในรูปแบบ Passive Income ซึ่งคล้ายกับการ นำเงินไปฝากธนาคารนั่นเอง เช่น การ Saving, Stake, launch pool และอื่นๆ ซึ่งเดี๋ยวจะมาอธิบายกันให้ฟังอีกที - สามารถซื้อ Initial Coin Offering (ICO) ได้ หรือการซื้อเหรียญใหม่ๆที่ยังไม่เคยมีการซื้อขายนั่นเอง
   เคยได้ยินคำว่ายิ่งปิดเงียบ ยิ่งเสียงดังไหม ?? เพิ่งเห็นข่าวว่า 'หนังหอแต๋วแตก' ของคุณพชร์ อานนท์ ถูกกองเซ็นเซอร์สั่งให้ตัดฉากที่มีการพูดถึงนายกฯและประเด็นโควิดออก
   "ทนายตั้ม" ถอนตัวคดีลุงพล ความเห็นไม่ตรงกัน ขอเวลาไปทำคดีให้คนที่เห็นค่า "ทนายรัชพล" โพสต์ข้อความ "ทนายตั้ม" ถอนตัว คดีน้องชมพู่ ความเห็นไม่ตรงกัน ขณะที่ภรรยาทนายตั้ม โพสต์เป็นนัย เหตุผลส่อแววร้าว
   ดูทั้งหมด