มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • เป็นเหมือนกันคะ ไม่มีอะไรที่ชอบและไม่ชอบ อะไรก็ได้ ขอให้เคารพกันและกันทั้งความคิด การมีมารยาทเท่านั้นพอ
 • ตอนเด็กๆมักจะเห็นในใบสมัครร.ร. เช่นชอบสีอะไรมากที่สุด? คติประจำใจคือ? .....
  ทำให้ผมเกิดคำถามขึ้นว่า คนเราชอบหลายสีไม่ได้หรอ ? แต่ละสีมีลักษณะเฉพาะ บางสีอาจจะดูสวยถ้าทาบนคอนกรีต แต่สีที่เราชอบอาจไม่สวยเมื่ออยู่ตำแหน่งนั้น. คติประจำใจมีมากกว่า 1 ได้ไหม?เพราะสถานการณ์มันเยอะเหลือเกิน...
 • เป็นเหมือนกันค่ะ ก็ไม่เดือดร้อนอะไร ขอให้ไม่ลำบากเรื่องเงิน สุขภาพดี
 • ค่อนข้างคล้ายค่ะ แต่เรายังพอมีสิ่งที่เรารู้ว่าชอบอยู่ คุณลองหาอะไรทำไปเรื่อยๆ ทดลองไปเรื่อยๆ คุณอาจจะเจอก็ได้ ยังไม่เจอไม่ใช่ว่าไม่มี อีกอย่างการที่คุณรู้จักตั้งคำถามให้กับตัวเองถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีแปลว่าอย่างน้อยคุณก็ยังสงสัย มีความอยากรู้ ไม่ได้เฉื่อยชากับมันจนเกินไป...
 • ใส่รองเท้าคู่ไหนบ่อยๆคะ เสื้อนอนตัวไหน ส่วนตัวเราว่าคุณมีแต่อาจจะมองข้ามมันไป แค่มีคำว่า “Need” อยู่ในหัว ก็ถือว่าคุณมีแล้วค่ะ
 • 🤔น่าสนใจจังนะครับคำถามนี้ ด้วยความเคารพ มันมีคนแบบนี้จริงหรอครับ แต่ถ้ามีจริงชีวิตคุณกับผมก็คงคลายกับเส้นขนานเลยนะครับผมว่า สำหรับผมแล้ว ทุกอย่างดูเป็นเรื่องสนุกมากกว่านะครับมีเรื่องหลายอย่างเลยที่ต้องทำ ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจในคำตอบของผมอยู่เหมือนกันว่าสิ่งที่ทำนั้นเรียกว่างานอดิเรกหรือสิ่งชอบหรือป่าว แต่แค่ทำเพียงเพราะมัน... อ่านต่อ
  ปริญญา สุวรรณพงศ์
  🙊✌️✌️😚❤️🙏🙏
 • ตามที่ผมคิดนะครับ! ผมคิดว่าต้องมีสิครับ ที่ถูกใจจากทุกสิ่งที่บอกมาครับ แต่มันยังคงไม่รู้สึกว่าพิเศษอะไร... ลองใส่เรื่องราวลงไปในนั้นสิครับ ... 🙊🙉🙈🙏☺️☺️😚
 • เปลี่ยนเป็นทำนองนี้เพื่อนคุณมีเยอะมาก "ไม่มีงานอะไรให้ทำ ยืนถูสีข้างกับผนัง ไปที่ชอบที่ชอบเยอะมาก ไม่มีอะไรจะกินบนจานโปรด ไม่รู้จะตอบอะไรเบลอๆๆๆไปหมดดดดดด"
 • มีค่ะ
 • ก็คล้าย ๆ กันนะครับ ถ้าพูดตามตรง ก็ยังไม่เคยมีความรู้สึกพิเศษกับอะไรเลยสักอย่างจริง ๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดวิธีการดูแลสุขภาพของ "ทอม ครูซ" ในวัยเฉียด 60 ปี ปี 2022 ถือเป็นช่วงเวลาครบรอบ 36 ปีที่ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ดราม่า อีกหนึ่งตำนานแห่งฮอลลีวูดอย่าง "Top Gun" ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 1986 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม ครูซ, วาล คิลเมอร์, เคลลี่ แม็คกิลลิส และ เม็ก ไรอัน จนถึงทุกวันนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็ยังคงถือครองตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดคลาสสิกที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและยังคงเป็นที่รักของแฟน ๆ อยู่เสมอ
  เคล็ดลับการปรับเปลี่ยนความเห็นด้านธุรกิจให้ตรงกันในธุรกิจครอบครัว มีอะไรที่สามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของเราได้บ้าง? . . รับชมได้ที่: https://youtu.be/Q_PWxz9Px7Q . . The Time Capsule Podcast นำท่านไปเปิดเคสความสำเร็จของ KAI บริษัทผลิตมีดทำครัว มีดโกนและมีดอื่นๆ ที่สามารถส่งต่อธุรกิจครอบครัวจากรุ่นที่ 3 ไปรุ่นที่ 4 ได้อย่างราบรื่น มีข้อคิดหรือเทคนิคอะไรที่เราสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับองค์กรของเราได้บ้าง? . . ดำเนินรายการโดย เบน ศรา จงบัญญัติเจริญ ผู้บริหาร บริษัท LiB Consulting (Thailand) ____________________ ติดตาม The Time Capsule Podcast ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/TheTimeCapsulePodcast Blockdit: www.blockdit.com/TheTimeCapsulePodcast Spotify: spoti.fi/39gp1Sa SoundCloud: bit.ly/2NSOfys Apple podcast: https://podcasts.apple.com/us/podcast/the-time-capsule-podcast/id1572470362 Website: libcon.co.th/ #TheTimeCapsule #TheTimeCapsulePodcast #bensra
  องค์การการค้าโลก เตือนวิกฤตอาหาร อาจคงอยู่ถึง 2 ปี ล่าสุด!! ผู้อำนวยการ WTO ได้แนะนำว่าประเทศต่างๆ ไม่ควรห้ามหรือจำกัดการส่งออกอาหารพื้นฐาน ซึ่งจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรง
  ในสังคมระหว่างประเทศที่เป็นอนาธิปไตยนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือผู้ชนะ ผู้ที่พึ่งพาตนเองได้มากที่สุดคือผู้อยู่รอด
  ดูทั้งหมด