มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันอ้างไปงั้นแหละ😏
  คำตอบอื่น
  • คำถามนี้ มีเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง
   แรกๆคบกัน ทั้งคู่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อทำความรู้จัก กันมากขึ้น
   1
   เมื่อรู้จักกันระดับนึง อาจพอแล้ว ก็จะไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัว จึงกลับไปเป็นคนเดิมที่เคยเป็น เท่านั้นครับ...
   • ผมขอเริ่มจากประโยคนี้นะครับ ^^
    "ที่ใดมีกฎเกณฑ์ ที่นั่นมีความกลัว"
    ความรักใดที่ตั้งอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ตายตัว
    ความรักนั้นมักพยายามปกป้องความกลัวบางประการ... อ่านต่อ
    1
     💛 หัวใจที่หวังดี 💛
     ขอบคุณมากนะ🙏🙏🙏😢
    • ของผมที่เค้าเลิกเพราะว่า กลัวไม่มีเวลาคุยครับ เพราะต้องเรียนกับทำงานด้วยเลยไม่อยากให้ผม รอ เหมือนจะกลัวผมรอแล้ว ผมจะเสียเวลา ทั้งที่ก่อนหน้านั้นก็บอกว่าเข้าใจนะ เรื่องที่ไม่มีเวลาคุย ไม่มีเวลาตอบ เพราะเรารอได้
     1
     แต่เหมือนว่าเราเองเป็นฝ่ายทำให้อีกฝ่ายอึดอัดซะเอง เพราะคำว่า รอ...
     1
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สหรัฐหน้าตั้ง! เร่งกู้ซาก F-35 ออกจากทะเลจีนใต้ หวั่นโดนจีนฮุบเครื่องบินรบล้ำค่า อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อกองทัพเรือสหรัฐพลาด ทำเครื่องบินรบ F-35 ตกทะเลจีนใต้ไปเมื่อวันจันทร์ (24 มกราคม 2022) ที่ผ่านมา ขณะกำลังนำเครื่องร่อนลงจอดบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Carl Vinson
      กลับมามีประเด็นอีกครั้งในเรื่องของการแต่งกาย ความสบายส่วนตัวและความไม่สบายใจต่อสายตาคนข้างบ้าน หญิงสาวคนหนึ่งออกมาเผยว่า เธอถูกเพื่อนบ้านมาเคาะประตูและสั่งให้เธอหยุดใส่ชุดชั้นในเดินไปเดินมาในบ้านของเธอเอง
      เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
      “ภูเขาแอทอส (Mount Athos)” สถานที่ที่ “สตรี” ห้ามย่างกรายเข้ามาเด็ดขาด “ภูเขาแอทอส (Mount Athos)” เป็นภูเขาในคาบสมุทรทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรีซ และเป็นที่ต้องห้ามสำหรับสตรีทุกคน ห้ามเข้าเด็ดขาด และห้ามเข้าใกล้แม้แต่ระยะ 500 เมตรจากชายฝั่งของภูเขาแอทอส
      ดูทั้งหมด