มีบัญชีอยู่แล้ว?
Covidแต่น้อง!!ก็ต้องกินนะ
ฝนตก...ตลาดถูกปิด..อาหารคนก็มีแต่ของแห้งๆ น้องเป็นแมวข้างบ้าน..ที่เจ้าของไม่ค่อยอยู่บ้าน น้องก็เลยมาอยู่บ้านเรา..ปกติจะมาไม่นาน..แต่หลัง ๆ มาเจ้าของหายไปไหนก็ไม่รู้ค่ะ...วันนี้ร้องทั้งวันเลยทำไงดี..ขออภัยทาสแมวนะ...ทูบี..มีแค่แคปหมูถุงนึง..ที่พอจะปะทังความหิวให้น้องได้ค่ะ
..
ไม่อยากให้เค้ากินเลย...แต่สงสารมากค่ะ
..
น้องขี้อ้อนค่ะ...ชอบมานอนบนเท้า วิ่งมาล้มตัวลงข้างๆ..ทำหน้าตาน่าเอ็นดูค่ะ..2เดือนก่อนตัวเล็กกว่านี้มาก...ปกติแพตตี้(ลูกสาว)ไปข้างนอกจะซื้ออาหารมาฝากเค้า...แต่ช่วงนี้เราไม่ได้ออกไปไหน
..
มะกี้คุณหมอน้อยซ์...ส่ง..challenge.มา
ก็เลยทำคลิบสั้นๆไว้...น้องก็มีความรูสึกนะคะ
หิว...ต้องการความรัก...ที่พักพิงที่ปลอดภัย
เราไม่รู้จักชื่อน้อง...แต่แพตตี้เรียก.. orange 🍊
..
เรามาชมความน่ารักของ orange พร้อม ๆ กันค่ะ
ส่งchallenge คุณหมอนน้อยซ์นะคะ
  ตัวเราใน...วันพรุ่งนี้
  น้อนน่าร๊ากๆๆค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ## ไทยเรียนรู้อะไรได้บ้าง หลังยอดติดเชื้อใหม่รายวันในอังกฤษพุ่งเกือบ 5 หมื่น เมืองผู้ดีเร่งเตรียมมาตรการรองรับก่อนหน้าหนาวมาเยือน ## #สหราชอาณาจักร หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า อังกฤษ เป็น 1 ใน 5 ประเทศที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เอ่ยถึงในฐานะประเทศที่มี "ความเสี่ยงต่ำ" ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศในกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อเราเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   เรื่องเล่า"กุมารี"เทพธิดามีชีวิตตัวน้อยแห่งเนปาล...🇳🇵 หากมีคนพูดถึง Kumari ความเข้าใจของคนภายนอก เธอคือเทพเจ้ามีชีวิตในร่างของเด็กผู้หญิงตัวน้อยในชุดสีแดงที่แต่งองค์ทรงเครื่องครบครัน
   8 สัญญาน! ว่าคุณ‘อยู่กับตัวเอง’มากไปหรือเปล่า Hyper independence ชีวิตที่ต้องการอิสระจนลืมสิ่งรอบข้าง โดยทั่วไปแล้วผู้คนมักคิดว่าชีวิตที่มีอิสระเสรี ไม่มีกรอบ ไม่มีใครมาขัดขวาง คือสิ่งที่ดีและเป็นจุดแข็งของการใช้ชีวิต ในทางกลับกัน บางคนที่มีความคิดแบบนี้มักคิดว่าการพึ่งพาอาศัยกันและกันคือจุดอ่อนและเป็นเรื่องน่าอับอาย ความเชื่อแบบสุดโต่งในเรื่องนี้ทำให้พวกเขาไม่ต้องการที่จะพึ่งพาผู้อื่นแม้ในยามลำบาก
   ดูทั้งหมด