มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะไม่มีจุดมุ่งหมายเลยทำให้โฟกัสไม่ได้..ในชีวิตคุณอาจจะมีคนทำให้หรือหามาให้จนเคยตัว..คุณเลยเฉยๆกับสิ่งรอบตัว
Ekkom
ใช่ครับ ตรงประเด็นเลยผมยังไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต
คำตอบอื่น
 • ของผมไม่รู้ว่าจะคล้ายของพี่ไหม ทำไรอะไรก้เบื่อง่ายครับ แม้จะทำในสิ่งที่ชอบก้ตามครับ
 • ผมมองว่าเจนปัจจุบันเป็นกันเยอะนะครับ ผมมองว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันได้มาง่ายเกินไปหรือป่าว ไม่ต้องพยายามพ่อแม่ก็ประเคนให้ เช่นหลานผมเอง ชอบเล่นเกม แต่พอถามว่าอยากเป็น streamer มั้ยตอบ ไม่เอาอ่ะยากไป ประเด็นคือพอจะเรียนต่อก็ไม่รู้จะเรียนอะไร พ่อแม่เค้าเลยบอกงั้นอยู่บ้านช่วยทำสวนไปจบ...
 • เป็นค่ะ
 • เป็นเหมือนกันคะ ไม่มีอะไรที่ชอบและไม่ชอบ อะไรก็ได้ ขอให้เคารพกันและกันทั้งความคิด การมีมารยาทเท่านั้นพอ
 • ตอนเด็กๆมักจะเห็นในใบสมัครร.ร. เช่นชอบสีอะไรมากที่สุด? คติประจำใจคือ? .....
  ทำให้ผมเกิดคำถามขึ้นว่า คนเราชอบหลายสีไม่ได้หรอ ? แต่ละสีมีลักษณะเฉพาะ บางสีอาจจะดูสวยถ้าทาบนคอนกรีต แต่สีที่เราชอบอาจไม่สวยเมื่ออยู่ตำแหน่งนั้น. คติประจำใจมีมากกว่า 1 ได้ไหม?เพราะสถานการณ์มันเยอะเหลือเกิน...
 • เป็นเหมือนกันค่ะ ก็ไม่เดือดร้อนอะไร ขอให้ไม่ลำบากเรื่องเงิน สุขภาพดี
 • ค่อนข้างคล้ายค่ะ แต่เรายังพอมีสิ่งที่เรารู้ว่าชอบอยู่ คุณลองหาอะไรทำไปเรื่อยๆ ทดลองไปเรื่อยๆ คุณอาจจะเจอก็ได้ ยังไม่เจอไม่ใช่ว่าไม่มี อีกอย่างการที่คุณรู้จักตั้งคำถามให้กับตัวเองถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีแปลว่าอย่างน้อยคุณก็ยังสงสัย มีความอยากรู้ ไม่ได้เฉื่อยชากับมันจนเกินไป...
 • ใส่รองเท้าคู่ไหนบ่อยๆคะ เสื้อนอนตัวไหน ส่วนตัวเราว่าคุณมีแต่อาจจะมองข้ามมันไป แค่มีคำว่า “Need” อยู่ในหัว ก็ถือว่าคุณมีแล้วค่ะ
 • 🤔น่าสนใจจังนะครับคำถามนี้ ด้วยความเคารพ มันมีคนแบบนี้จริงหรอครับ แต่ถ้ามีจริงชีวิตคุณกับผมก็คงคลายกับเส้นขนานเลยนะครับผมว่า สำหรับผมแล้ว ทุกอย่างดูเป็นเรื่องสนุกมากกว่านะครับมีเรื่องหลายอย่างเลยที่ต้องทำ ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจในคำตอบของผมอยู่เหมือนกันว่าสิ่งที่ทำนั้นเรียกว่างานอดิเรกหรือสิ่งชอบหรือป่าว แต่แค่ทำเพียงเพราะมัน... อ่านต่อ
  ปริญญา สุวรรณพงศ์
  🙊✌️✌️😚❤️🙏🙏
 • ตามที่ผมคิดนะครับ! ผมคิดว่าต้องมีสิครับ ที่ถูกใจจากทุกสิ่งที่บอกมาครับ แต่มันยังคงไม่รู้สึกว่าพิเศษอะไร... ลองใส่เรื่องราวลงไปในนั้นสิครับ ... 🙊🙉🙈🙏☺️☺️😚
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  UBE นำทัพผลิตภัณฑ์ Tasuko Savvy UBA และ Season โชว์ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2022 - The Hybrid Edition พบกับบูธ UBS (บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด) บริษัทในเครือ UBE ที่จะนำทัพผลิตภัณฑ์แป้งมันสำปะหลัง ฟลาวมันสำปะหลัง และสินค้าเกษตรอินทรีย์ ภายใต้แบรนด์ Tasuko, Savvy, UBA, และ ผลิตภัณฑ์กาแฟ Season
  โซเชียลจีนแชร์กระหึ่ม ทฤษฎีสมคบคิด เชื่อสหรัฐฯ จงใจปล่อยเชื้อฝีดาษลิง โลกโซเชียลในจีนแชร์กันกระหึ่ม ทฤษฎีสมคบคิดเชื่อสหรัฐฯ จงใจปล่อยอาวุธชีวภาพ 'เชื้อฝีดาษลิง' ในขณะที่ตอนนี้พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และลุกลามไปยัง 21 ประเทศแล้ว
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ดูทั้งหมด