มีบัญชีอยู่แล้ว?
#สุดท้าย covid ตายน้ำตื้น#⁉️
นักศึกษาชาวอินเดียค้นพบ พริกไทยป่น 1 ช้อนชา น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำขิงสักเล็กน้อย สามารถต้าน covid ได้ ✌️
เมื่อได้อ่านข้อความนี้ ทำให้นึกถึงเมนู #ต้มเต้ากั้วหมูสามชั้นปลาเค็ม สูตรภูเก็ต (สูตรของแต่ละพื้นที่ไม่เหมือนกัน)❤️
สูตรนี้รับรองทำแล้วอร่อยไม่มีผิดหวังแน่นอน ตอนซดน้ำร้อนๆ โล่งคอมากค่ะ หรือทานกับข้าวสวยร้อนๆก็อร่อย👍
💁ขั้นตอนการทำก็ง่ายๆเพียง ทอดปลาเค็ม เต้ากั้ว ขิง และผัดทอดหมูสามชั้น
ต่อมาตั้งน้ำ ใส่รากผักชี รากขึ้นฉ่าย พริกไทยดำ คนอร์ เต้ากั้ว หมูสามชั้น และปลาเค็ม ทิ้งไว้ให้น้ำเดือด
ขั้นตอนสุดท้ายใส่ ต้นหอม ผักชี และขึ้นฉ่าย ชิมรสชาติ ตักใส่ถ้วยพร้อมเสิร์ฟ🤤
ปล.เต้ากั้วส่วนผสมทำมาจากถั่วเหลือง คล้ายกับเต้าหู้ ถ้าไม่มีเต้ากั้วสามารถใช้เต้าหู้แทนได้ค่ะ👌
  หมอยาท่าBD
  ได้ยาดีละจ้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดราม่าในโลกออนไลน์ : ผู้หญิงคนหนึ่งแชร์เหตุการณ์ลูกชายวัย 9ขวบถูกเด็กที่ไหนไม่รู้มาต่อยขา ในเซเว่นพร้อมกับทำท่าเหมือนหาเรื่องเธอและลูก ชาวเน็ตพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 'พ่อแม่อยู่ที่ไหน'
   เรื่องเล่า ชาวมอชอ การสอบเขาเรียก entrance เอนทรานซ์ แต่คนนิยมเรียกเอ็นสะท้าน เราก็เลือกสอบวิชาที่แต่ละคณะที่เราเลือกกำหนด แล้วก็ไปสอบตามวันเวลา
   แล้วไงต่อดี ? . กลายเป็นทวิตฮาในโลกออนไลน์ญี่ปุ่น เมื่อทวิตเตอร์ @UqTHKNNYXbZannG ได้มาทวิตขอความคิดเห็นชาวเน็ตๆ แห่แสดงความคิดเห็น (ขอยกมาบางส่วน) . 😅 เสียใจด้วย คุณต้องพลิกบ้านสถานเดียว 😅 ทำเป็นมิวเซียมไปเลย 😆 เอาปากไปรอดูด แล้วค่อยๆ เปิด 🤔 นมจะมีกลิ่นติดนะ ต้องเอาน้ำมาลูบ 🤔 ใช้ผ้าอ้อมเช็ด แล้วตามด้วยแอลกฮอล์ 🤭 มันเกิดขึ้นได้ยังไงก่อน 😅 ปล่อยเป็นงานศิลป์เก๋ๆ ไป 🤔 หาอะไรมาสอดด้านล่างเพื่อปิดก่อน แล้วยกออกได้ไหม 😅 มันเท่ห์มากนะ ไม่ต้องทำอะไร สวยดีๆ 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @UqTHKNNYXbZannG 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
   BREAKING !! : ด่วน ! หุ้น Alibaba ร่วงอีก 10% วันนี้ ! ล่าสุดอยู่ที่ 109 ดอลลาร์/หุ้นแล้ว ! ทำให้ถ้าคิดจาก All Time High ที่ระดับประมาณ 320 ดอลลาร์/หุ้น จะถือเป็นการร่วงลงราว 65% แล้ว !! หุ้น Alibaba ยังคงถูกกดดันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้โดนเทขายจนร่วงไปอีก -10% สู่ระดับ 109 ดอลลาร์/หุ้น ซึ่งแอดมินพยายามหาข่าวจากหลายแห่งแล้วแต่ยังไม่มีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Alibaba ที่พึ่งออกมาในตอนนี้
   ดูทั้งหมด