ขออนุญาติ แนะนำตัวคอลลาเจนที่กำลังมาเเรงอันดับ1 ที่เป็นที่ที่นิยม นะคะ เพราะคอลลาเจนของเค้าทุกคนต้องเคยได้ยินกันมาบ้างเเล้วเนาะ และเค้าก็มีโปรโมชั่นแรงมาก ต้อนรับวันเเม่ที่จะใกล้มาถึงนี้ Well U collagen นั่นเองคะ ดื่มง่าย เป็นถุงซิป ฉีกซอง ตัก เเละคน น้ำจะใสเเละดื่มไม่มีกลิ่นคาวเเน่นอน คะ 😍
รู้หรือไม่! 💡ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงและเส้นใยคอลลาเจนจะอ่อนแอ🤏ลงจึงทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวที่หยาบกร้าน ผมและเล็บที่บางลง หรือปัญหาปวดข้อ ปวดกระดูก จะลุกนั่งก็เจ็บไปหมด🥺 ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยตัวช่วยที่ดีที่สุดคือ Well U Collagen
✅คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์ คอลลาเจนชนิดผงละลายน้ำ ดูดซึมเร็ว และให้ผลลัพธ์ที่ดี จากคุณค่าสารสกัด 6 ชนิด มีส่วนช่วยบำรุงได้ถึง 3 คุณประโยชน์ใน 1 ช้อน
▪️ "ผิวสวย - ผมเล็บแข็งแรง – เสริมสร้างข้อต่อ"
▪️บำรุงผิว : ให้ผิวพรรณแลดูสดใส สุขภาพดี
▪️บำรุงผม : ให้เส้นผมมีความแข็งแรง ลดปัญหาผมหลุดร่วงง่าย
▪️บำรุงกระดูกและข้อต่อ ให้แข็งแรง
โปรพิเศษตอนนี้!!! 1 แถม 1 ราคา 990.-
2 แถม 2 ราคา 1,790.- ส่งฟรีเก็บเงินปลายทาง
และ 💥โปรโมชั่นตอนรับวันแม่‼️ ซื้อ3กระปุก ในราคา1390 ฿ แถม รังนก รีจู 1กล่อง 6ขวด 💯
สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมจากตัวแทนบริษัทได้ที่นี่📩 รหัสตัวแทน : 1217พิชดา
Line @191waljn
หรือคลิกลิงก์. https://lin.ee/iMSBJt3(@191waljn)
#collagen #คอลลาเจน #ขายดีอันดับ1 #ของดีบอกต่อ #ปัญหาผิว #งานผิว #wellu #เวลยูคอลลาเจน #wellucollagen #สุขภาพดี #healthylifestyle #happymothersday #ของขวัญวันแม่ #ของดี #คอลลาเจนชงดื่ม
37รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
   SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
   ร้านซูชิสายพานในญี่ปุ่นประกาศยกเลิกการเสิร์ฟแบบสายพานหลังมีคนมาทำคอนเทนต์เลียจาน สืบเนื่องจากคอนเทนต์แย่ ๆ ของวัยรุ่นบางกลุ่ม ตอนนี้ร้านซูชิสายพานหลายร้านในญี่ปุ่นก็เลยได้รับผลกระทบเข้าเต็ม ๆ
   ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
   ดูทั้งหมด