มีบัญชีอยู่แล้ว?
เสน่ห์ที่อมตะ..!!ที่ชวนให้คนทั้งโลกหยุดมอง
ที่ประวัติศาสตร์ถูกสร้างขึ้น และคนทั้งโลกรวมใจเป็นหนึ่ง..สามพันปี"โอลิมปิก" ทำให้หนึ่งคนไม่ยอมแพ้ เพื่อสร้างหลายล้านรอยยิ้ม
..
สเนห์ของกีฬาที่ถูกสร้างในเสี้ยววินาที และในวินาทีนั้น ๆ ก็จะกลายเป็นความทรงจำของอีกหลาย ๆ คนตลอดไป"รวมในคลิบ"ดูจบพบคำว่าที่หนึ่งในใจ~รอยยิ้มที่สุข~สมหวัง~เสียสละ~มีน้ำใจนักกีฬา
อยากเก็บสิ่งดีดีไว้ในเพจนี้~เพื่อแบ่งปันนะคะ
..
ทูบี Re_Invent
1/8/64
  Unbox your thinking
  ซึ้งมากๆ ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   เปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดการอ่านคำตอบในฟีเชอร์ Question ผู้ใช้งานที่เล่นฟีเชอร์ Question และมีความต้องการติดตามอ่านคำตอบจากกระทู้คำถามที่เราสนใจ ว่าผู้คนใน Blockdit มีความคิดเห็นเป็นเช่นไรจากการตอบคำถามเหล่านั้น
   " จากนักเตะสู่เจ้าของทีม " กระแสการเทคโอเวอร์สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่จางหายไปเสียทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหล่าเจ้าของใหม่ได้เข้ามาชมเกมในเซนต์ เจมส์ พาร์ค เป็นนัดแรกอย่างเป็นทางการ
   ## ไทยเรียนรู้อะไรได้บ้าง หลังยอดติดเชื้อใหม่รายวันในอังกฤษพุ่งเกือบ 5 หมื่น เมืองผู้ดีเร่งเตรียมมาตรการรองรับก่อนหน้าหนาวมาเยือน ## #สหราชอาณาจักร หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า อังกฤษ เป็น 1 ใน 5 ประเทศที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เอ่ยถึงในฐานะประเทศที่มี "ความเสี่ยงต่ำ" ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศในกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อเราเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน
   ดูทั้งหมด