มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีค่ะ เจอกันอีกแล้ว
อย่าเพิ่งเบื่อกันนะ
มาดูผลงานล่าสุดของDMกันดีกว่า
จากโพสในเพจไดอารี่ชีวิต DMได้ให้ทุกคนทาย ว่าDMจะวาดภาพใคร
ซึ่งก็มีคนเดาถูก นั้นก็คือ พี่แมน
พี่แมนทายว่า ดีทูบี
เฉลย DM วาด D2B ค่ะ
และนี่ก็คือผลงานของDMค่ะ
คนที่วาดยากที่สุดในรูปคือ พี่บีมค่ะ ลองลงมาคือ พี่บิ๊ก
DMเริ่มจากการร่างเส้นก่อนค่ะ
ขั้นตอนต่อไปร่างใบหน้า และผม
ขั้นตอนต่อไปก็ลงสี แต่รอบนี้DMอยากลองลงสีแบบใหม่ดูบ้าง อยากไล่ระดับสี
จากรูปด้านบน DM ลงสีตาและปากเรียบร้อย
จึงมาลงสีผิวทีหลัง ซึ่งลองลงสีแบบใหม่😁
จากนั้นก็วาดเส้นผม(งานยากมาก)
จากนั้นก็ลงสีเสื้อ เน็คไท
ขั้นตอนสุดท้าย ก็คือ ลงพื้นหลัง
เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับการเทรซรูป วงD2B
ซึ่งภาพที่ใช้เวลานานมาก นั่งวาดแต่งแต่เช้า จน5ทุ่ม
เหนื่อยมาก แต่ก็ชื่นใจ เมื่อเห็นผลงานตัวเอง😊
ส่วนนี้คือภาพต้นฉบับค่ะ
เฮ้ยยย ลืมวาดลักยิ้มพี่แดน5555
สามารถสนับสนุนผลงานDMได้ที่เพจไดอารี่ชีวิตนะคะ😊
ดราฟME/2/8/64
  เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
  เห็นแล้วคิดถึงพี่บิ๊กนะคะ🥺 วันนี้โชว์ขั้นตอนการวาดด้วย😁👏👏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เงินในบัญชีถูกใช้โดยไม่รู้ตัว . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสองสามวันที่ผ่านมานี้ ที่มีประชาชนมากมายประสบกับปัญหาเงินในบัญชีถูกใช้ไปโดยไม่รู้ตัว จนตอนนี้มีผู้ใช้รวมตัวจัดตั้งกลุ่ม "แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว" มีสมาชิกกว่า 50,000 คนแล้ว .
   การผ่าตัดแบบดามเหล็กเชื่อมข้อกระดูก (ผ่าตัดเข้าทางด้านหน้า) ALIF เป็นวิธีการผ่าตัดแบบแผลเล็กสำหรับรักษาผู้ป่วยที่มีอาการปวดหลังที่มีสาเหตุจากหมอนรองกระดูก ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการผ่าตัดเข้าทางด้านหน้าเพื่อดามเหล็กเชื่อมข้อกระดูกโดยไม่รบกวนหรือทำลายกล้ามเนื้อ เส้นประสาท และเส้นเลือด ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ป่วยมีอาการปวดหลังและปวดขาเพิ่มมากขึ้น
   8 1/2 EP950- คอมเมนท์แล้วดูฉลาด สร้างสรรค์แล้วดูโง่ - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เราสามารถเรียกได้ว่าเป็นยุคทองแห่งเทคโนโลยี มีเหล่านักธุรกิจประเภทวัยรุ่นพันล้านมากมายที่ก้าวออกมาให้โลกตะลึงกับความอัจฉริยะตั้งแต่อายุยังน้อยของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก หรือ อีลอน มัสก์ ก็ฉายแววนักธุรกิจพันล้านกันตั้งแต่สมัยเรียนทั้งนั้น . วันนี้ Career Fact จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งนักธุรกิจวัยทีนที่สามารถทำเงินได้หลักล้านตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี ด้วยการทำแอปวิดีโอคอลกับคนไม่รู้จัก! . . #จุดเริ่มต้นจากความเบื่อหน่าย . เบ็น พาสเตอร์แน็ค เกิดที่เมืองซิดนีย์ในประเทศออสเตรเลียเมื่อปี 1999 เขาเกิดในครอบครัวที่มีฐานะดีจึงมีโอกาสได้เขาศึกษาในโรงเรียนชั้นนำในท้องถิ่น สิ่งที่เขาหลงใหลเป็นชีวิตจิตใจก็คือการเขียนโปรแกรม โดยเขาคลุกคลีกับมันมาตั้งแต่อายุ 13 .
   ดูทั้งหมด