มีบัญชีอยู่แล้ว?
กินยาแล้วหยุดมาเกือบสองปี กลับมาแย่ลงช่วงนี้ คงต้องกลับไปพบหมออีกครั้ง ความรู้สึกเลิกสนใจทุกอย่างรอบๆตัว มันทรมานทุกเวลาที่ผ่านไป นอนไม่หลับมาเกือบเดือน ผลักดันตัวเองมาออกกำลังกาย พยายามคุมจิตใจให้กลางๆ พอทำให้จิตใจดีขึ้น
คำตอบอื่น
 • อย่าเบื่อกินยานะ หายไวๆ ช่วงนี้เที่ยวไม่ได้ เที่ยวทิพย์ไปก่อน😊
 • เห็นในติ๊กต๊อก....บอกว่าให้เลี้ยงหมา...แต่ไม่ใช่ไซบีเรียนนะ,....เพราะเปลี่ยนจากซึมเศร้า เป็นบ้าไปแล้ว..
 • ตอนนี้พี่ก็กิน กินมานานมากแล้ว แต่ยังไม่หยุดยา ออกจากสภาพแวดล้อมที่ทำให้รู้สึกแย่ ก็จะดีขึ้น คิดบวก
  จ่าเฉย
  ขอบคุณมากนะคะ
 • การรับประทานยาซึมเศร้าต้องใช้เวลานานมากพอสมควรค่ะ อย่างน้อยการรักษาอาการจะดีขึ้นก็6เดือนขึ้นไปนะคะ มีโอกาสที่บางคนอาจจะต้องกินยาหลายๆปี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ หรือการเข้าไปเผชิญสถานการณ์แย่ๆ
  อยากบอกคุณว่าห้ามหยุดยา หรือปรับลดขนาดยาเองโดยเด็ดขาดนะคะ!! ข้อนี้สำคัญมาก เพราะ...
  จ่าเฉย
  ขอบคุณมากนะคะ
 • ถ้าผู้ป่วยมีอาการเข้าได้กับเกณฑ์การวินิจฉัยโรคนี้โดยไม่ได้เกิดจากสาเหตุอื่น และมั่นใจว่าไม่มีโรคทางกาย ก็ให้การรักษาด้วยยาแก้ซึมเศร้ากลุ่ม SSR2 ได้แก่ ฟลูออกซีทีน เริ่มด้วยขนาด 20 มก.วันละครั้งหลังอาหารเช้า
  หากมีอาการวิตกกังวลหรือกระวายร่วมด้วยให้ไดอะซีแพม ครั้งละ 2 มก.วันละ 2 ครั้ง เช้... อ่านต่อ
  จ่าเฉย
  ขอบคุณมากนะคะ
 • อย่ากินยาเลยค่ะ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ทุกๆวัน จากมากไปน้อย เรียนรู้ หมกมุ่นกับมัน เข้าขั้นหลงใหล บ้าคลั่ง คุณหายแน่ค่ะ
  จ่าเฉย
  ขอบคุณในความหวังดีค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อเช้าผมเขียนวิจารณ์ไทยลีก และสมาคมฯ โดยแสดงความผิดหวังในการไปตัดสิทธิ์ ACL ของทรู แบงค็อก และ เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่จบอันดับ 3 และ อันดับ 4 ในฤดูกาล 2021-22 ลองมาฟังมุมของบริษัทไทยลีก ผู้รับผิดชอบโดยตรงบ้าง ว่าทำไมเขาตัดสินใจแบบนั้น ราวๆ บ่ายสามวันนี้ คุณแชมป์-กรวีร์ ปริศนานันทกุล ผู้บริหารไทยลีก ได้โทรศัพท์หาผมครับ เขาต้องการอธิบายข้อเท็จจริงว่า ทำไมบริษัทไทยลีก ผู้รับผิดชอบโดยตรงถึงตัดสินใจแบบนั้น
  5 เหตุผลที่คนรุ่นใหม่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ที่ Furinbox ลองมาดูกันว่าทำไม Furinbox น้องใหม่ในวงการแต่งบ้านกลายเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านของใครหลาย ๆ คน
  <อัปเดต> รัฐบาลสหรัฐฯ ติดต่อ Google และ Apple ให้ลบ TikTok ออกจาก App Store เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคุณ Brendan Carr หนึ่งคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐฯ (FCC) ได้เขียนจดหมายถึง Google และ Apple เพื่อขอให้ถอดแอปพลิเคชัน TikTok ออกจาก App Store
  เมื่อเทพเจ้าสายฟ้า ตั้งใจพรางตัวเพื่อไปรับลูกที่โรงเรียน โดยการซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม้ ..
  ดูทั้งหมด