มีบัญชีอยู่แล้ว?
ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (Covid 19) จังหวัดพังงา (ศบ่ค.พง) แจ้งสถานการณ์การเฝ้าระวังโรคติดเชื้อโควิด 19
วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 06.00 น.
#พบผู้ติดเชื้อรายใหม่จำนวน 3 ราย#
-อำเภอคุระบุรี 1 ราย (ต.คุระ)
-อำเภอท้ายเหมือง
1 ราย (ต.นาเตย)
- อำเภอเมือง 1 ราย
(ต.ถ้ำน้ำผุด)
รวมผู้ป่วยสะสมทั้งหมด 670 ราย
***สวมแมสก์ อยู่ห่าง ล้างมือ ตรวจเช็คอุณหภูมิ สแกน App ไทยชนะ หมอชนะ ***
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! : สหรัฐฯ กำลังเสื่อมถอย แต่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น ! นั่นคือคำกล่าวล่าสุดของ Ray Dalio นักลงทุนระดับตำนานฉายา "Hedge Fund King" ผู้จัดการ Hedge Fund ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Bridgewater 📌 "สหรัฐฯ กำลังอยู่ภาวะเสื่อมถอยแบบสัมพัทธ์* ในขณะที่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น" (The U.S. is in “relative decline,” while “China has been rising.)
   ด่วน ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ไม่ให้นำคริปโท มาชำระค่าสินค้า ล่าสุด มีหลักเกณฑ์ที่ได้รับมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องไม่ดำเนินการสนับสนุนหรือส่งเสริมให้เกิดการนำ สินทรัพย์ดิจิทัล มาใช้เป็นตัวกลางในการชำระเงิน ซึ่งรวมถึงการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
   📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
   ไหวหรือเปล่า? เมื่อความเครียดมาทักทายในวันที่การ Reskill มาถึง ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมักจะได้ยินใครต่อใครบอกว่า…
   ดูทั้งหมด