มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • กินยาแล้วหยุดมาเกือบสองปี กลับมาแย่ลงช่วงนี้ คงต้องกลับไปพบหมออีกครั้ง ความรู้สึกเลิกสนใจทุกอย่างรอบๆตัว มันทรมานทุกเวลาที่ผ่านไป นอนไม่หลับมาเกือบเดือน ผลักดันตัวเองมาออกกำลังกาย พยายามคุมจิตใจให้กลางๆ พอทำให้จิตใจดีขึ้น
 • อย่าเบื่อกินยานะ หายไวๆ ช่วงนี้เที่ยวไม่ได้ เที่ยวทิพย์ไปก่อน😊
 • เห็นในติ๊กต๊อก....บอกว่าให้เลี้ยงหมา...แต่ไม่ใช่ไซบีเรียนนะ,....เพราะเปลี่ยนจากซึมเศร้า เป็นบ้าไปแล้ว..
 • ตอนนี้พี่ก็กิน กินมานานมากแล้ว แต่ยังไม่หยุดยา ออกจากสภาพแวดล้อมที่ทำให้รู้สึกแย่ ก็จะดีขึ้น คิดบวก
  จ่าเฉย
  ขอบคุณมากนะคะ
 • การรับประทานยาซึมเศร้าต้องใช้เวลานานมากพอสมควรค่ะ อย่างน้อยการรักษาอาการจะดีขึ้นก็6เดือนขึ้นไปนะคะ มีโอกาสที่บางคนอาจจะต้องกินยาหลายๆปี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ หรือการเข้าไปเผชิญสถานการณ์แย่ๆ
  อยากบอกคุณว่าห้ามหยุดยา หรือปรับลดขนาดยาเองโดยเด็ดขาดนะคะ!! ข้อนี้สำคัญมาก เพราะ...
  จ่าเฉย
  ขอบคุณมากนะคะ
 • ถ้าผู้ป่วยมีอาการเข้าได้กับเกณฑ์การวินิจฉัยโรคนี้โดยไม่ได้เกิดจากสาเหตุอื่น และมั่นใจว่าไม่มีโรคทางกาย ก็ให้การรักษาด้วยยาแก้ซึมเศร้ากลุ่ม SSR2 ได้แก่ ฟลูออกซีทีน เริ่มด้วยขนาด 20 มก.วันละครั้งหลังอาหารเช้า
  หากมีอาการวิตกกังวลหรือกระวายร่วมด้วยให้ไดอะซีแพม ครั้งละ 2 มก.วันละ 2 ครั้ง เช้... อ่านต่อ
  จ่าเฉย
  ขอบคุณมากนะคะ
 • อย่ากินยาเลยค่ะ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ทุกๆวัน จากมากไปน้อย เรียนรู้ หมกมุ่นกับมัน เข้าขั้นหลงใหล บ้าคลั่ง คุณหายแน่ค่ะ
  จ่าเฉย
  ขอบคุณในความหวังดีค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รายได้ต่อหัวคนไทย ปี 2565 เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยแล้วมีกี่บาท เปิดข้อมูลสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. ประมาณการรายได้ต่อหัวคนไทยล่าสุด ปี 2565 เช็ครายละเอียดคนไทยมีรายได้เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยกี่บาท พร้อมดูข้อมูลย้อนหลังที่ผ่านมาเป็นยังไง
  5 เหตุผลที่ควรเลือก รถมือสอง เป็นรถคันแรก หลายคนอาจจะเลือก รถมือสอง เป็นรถยนต์คันแรกสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะด้วยปัจจัยหลักในเรื่องของงบประมาณ หรือสำหรับบางคนที่เป็นมือใหม่ อาจจะกลัวว่าจะทำรถใหม่ป้ายแดงเสียหาย มีรอยขูดขีดบ้าง จอดรถเบียดเสาบ้าง จึงเลือกรถมือสอง จะได้ไม่เกิดความเสียดาย ก่อนที่จะขยับไปซื้อรถมือหนึ่งป้ายแดงขับแทน ก็เป็นได้
  สรุปวิกฤติลาว เงินกีบอ่อนค่า ขาดแคลนน้ำมัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าประเทศลาว เพื่อนบ้านของเรา ในตอนนี้กำลังเผชิญกับปัญหาเงินสกุลกีบอ่อนค่าอย่างรุนแรง
  การตรวจสุขภาพประจำปีครั้งล่าสุด หมอสมหวังถามข้าพเจ้าว่า “นี่คุณบริสุทธิ์ออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า?” “หมอนับเซ็กซ์เป็นการออกกำลังกายหรือเปล่าครับ?”
  ดูทั้งหมด