ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Re:Zero ที่กำลังรอเล่นเกมเวอร์ชั่นมือถือลิขสิทธิ์แท้ เนื่องจากตัวเกมที่เปิดในญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ได้มาเปิดเซิร์ฟเวอร์ SEA พร้อมภาษาไทย โดยเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้
สำหรับเกม Re:ZERO Lost in Memories เป็นการนำนิยายเรื่องดังที่ได้ทำเป็นอนิเมะอย่าง Re:ZERO ฝ่าวิกฤตต่างโลก ที่ได้ผู้แต่ง Nagatsuki Tappei มาเขียนเนื้อเรื่องตัวเกมใหม่เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างเรื่องราวเป็นตัวเองได้ โดยจะเล่าเรื่องของซุบารุ เด็กผู้ชายธรรมดาที่โดนดึงไปต่างโลกและมีพลัง "ตายย้อนกลับ" ที่เมื่อตายแล้วจะสามารถย้อนเวลากลับไปช่วงก่อนเหตุการณ์เริ่มขึ้นได้ แต่เป็นพลังที่มาพร้อมกับคำสาปที่เขาไม่สามารถบอกใครได้
ตัวเกมเป็นรูปแบบจัดทีมตะลุยด่านเทิร์นเบสในแบบเกมมือถือ โดยจะนำเสนอมุมมองการเล่นแบบแนวตั้งและโดดเด่นเรื่องของเนื้อเรื่องที่แต่งขึ้นโดยเฉพาะ ตัวเกมมีกำหนดเปิดในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ หากมีผู้เข้าร่วมครบ 1,200,000 คน จะได้รับตั๋วกาชา 20 ครั้ง และการ์ดตัวละคร เรม (3ดาว) โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งบน เว็บไซต์ และมือถือทั้ง iOS และ Android สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ ของตัวเกม
อัมบั้ม รูป 8 รูป
8
ภาพ
ขอขอบคุณ
ข้อมูล :Re:ZERO Lost in Memories
105 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
   SECURE จัดงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "SHARPEN YOUR UPPERCUT TRUST NO ONE" ที่ผ่านมา บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE ได้จัดงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่องาน SHARPEN YOUR UPPERCUT TRUST NO ONE ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก Partner และ Vendor พร้อมด้วยนักลงทุนให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
   ดูทั้งหมด