ต้องมีเบื่อบ้างอยู่แล้วคะ ให้ได้รู้สึกเบื่อ เพื่อจะได้รู้สึกของการใช้ชีวิต ให้รู้สึกว่าอยากลองใช้ชีวิต แบบที่ไม่ได้อยู่คนเดียวบ้าง ✌
1ถูกใจ
119รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • เบื่อบ้างบางที และเหงาบ้างบางครั้ง
   • การมีชีวิตคู่ที่ต้องอยู่คนเดียวน่าเบื่อกว่าเยอะครับ
    การอยู่คนเดียว เรายังมีโอกาสได้คิดได้ทำอะไรได้อีกเยอะ โดยที่ไม่ต้องสนคนข้างๆครับว่าเราจะทำให้เขาทุกข์ใจกับสิ่งที่เราทำหรือตัดสินใจไปหรือป่าว
    • ไม่ค่ะ ถ้าเรามีเงินและมีเวลา เราสามารถมีความสุขกับทุกกิจกรรมได้ถ้ามี2สิ่งนี้
     คำว่าการใช้ชีวิตคนเดียว แต่ละคนหมายถึงอะไร?? ไม่มีแฟน รึรวมไปถึงไม่มีเพื่อนด้วย?? ถ้าสำหรับเราคือไม่มีแฟน ก็ไม่น่าเบื่อนะคะ เพราะว่ายังมีเพื...
     • ไม่ครับ เป็นการคล่องตัวจากความเคยชิน..
      • เป็นบ้างในบางเวลา
       • : สำหรับเราเราว่าไม่นะคะ เพราะอยากทำอะไรก็ทำเลยไม่ต้องรอใคร อย่างเช่น กินข้าวไม่ต้องรอเลือกร้าน ได้ดูหนังเรื่องที่ตัวเองอยากดู ไปสถานที่ที่อยากไปโดยกำหนดวัน เวลาได้เลย ไม่มีผิดหวังเรื่องทริปล่มเพราะมีแค่ตัวเรา555 แต่บางทีมันก็อาจจะรู้สึกเหงาๆ หน่อยอย่างเช่นเวลาเจอเรื่องอะไรดี ๆ แ...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ซงฮเยคโย เผยความในใจหลังจากถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่าหน้าตาดูแก่ขึ้นแบบเห็นได้ชัด เมื่อบางครั้งริ้วรอยที่อยู่บนใบหน้าเรา ดันไปมีน้ำหนักอยู่บนศรีษะของคนอื่นซะงั้น
         PURE CHOCOLATEY GOODNESS วันเค้กช็อกโกแลตนั้นเป็นวันแห่งการฉลองขนมเค้กสุดคลาสสิกที่หลายๆคนทานเป็นประจำอยู่ทุกวัน เรามักเห็นเค้กช็อกโกแลตอยู่ทุกที่
         5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
         สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จ่อออกแถลงการณ์-ฟ้อง line today สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เตรียมออกแถลงการณ์ ขู่ฟ้อง line today ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดสัญญาเผยแพร่ข่าวส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ
         ดูทั้งหมด