มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องมีเบื่อบ้างอยู่แล้วคะ ให้ได้รู้สึกเบื่อ เพื่อจะได้รู้สึกของการใช้ชีวิต ให้รู้สึกว่าอยากลองใช้ชีวิต แบบที่ไม่ได้อยู่คนเดียวบ้าง ✌
คำตอบอื่น
 • เบื่อบ้างบางที และเหงาบ้างบางครั้ง
 • การมีชีวิตคู่ที่ต้องอยู่คนเดียวน่าเบื่อกว่าเยอะครับ
  การอยู่คนเดียว เรายังมีโอกาสได้คิดได้ทำอะไรได้อีกเยอะ โดยที่ไม่ต้องสนคนข้างๆครับว่าเราจะทำให้เขาทุกข์ใจกับสิ่งที่เราทำหรือตัดสินใจไปหรือป่าว
 • ไม่ค่ะ ถ้าเรามีเงินและมีเวลา เราสามารถมีความสุขกับทุกกิจกรรมได้ถ้ามี2สิ่งนี้
  คำว่าการใช้ชีวิตคนเดียว แต่ละคนหมายถึงอะไร?? ไม่มีแฟน รึรวมไปถึงไม่มีเพื่อนด้วย?? ถ้าสำหรับเราคือไม่มีแฟน ก็ไม่น่าเบื่อนะคะ เพราะว่ายังมีเพื่อนและครอบครัว แลต่ถ้าทีเงินเสริมเข้ามาด้วยนี้ 🤩 สุดจะแฮปปี้หรรษาไปเลยค่ะ
 • ไม่ครับ เป็นการคล่องตัวจากความเคยชิน..
 • ไม่น่าเบื่อ ไม่เคยเบื่อการอยู่คนเดียวเลยฮะ
  1
  อิสรภาพแห่งจิต
  😁 วันนี้ตามมาตื่นสายพี่อิสเอาบุญมาให้เนอะไปแระรับแล้วส่งต่อเนอะบุญจะได้แผ่นบาน😄👉❤🎶💃🎶🕺🌻🌻🌻
 • เป็นบ้างในบางเวลา
 • : สำหรับเราเราว่าไม่นะคะ เพราะอยากทำอะไรก็ทำเลยไม่ต้องรอใคร อย่างเช่น กินข้าวไม่ต้องรอเลือกร้าน ได้ดูหนังเรื่องที่ตัวเองอยากดู ไปสถานที่ที่อยากไปโดยกำหนดวัน เวลาได้เลย ไม่มีผิดหวังเรื่องทริปล่มเพราะมีแค่ตัวเรา555 แต่บางทีมันก็อาจจะรู้สึกเหงาๆ หน่อยอย่างเช่นเวลาเจอเรื่องอะไรดี ๆ แล้วไม่รู้จะหันไปยิ้มกับใคร 😂
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เช้านี้ข้าพเจ้าไปหาหมอสมหวังที่โรงพยาบาลรัฐ คิวยาวอย่างยิ่ง และคนไข้ทุกคนก็รออย่างอดทน
  เคยมั้ย...รู้สึกว่าพนักงานต่างชาติควรได้รับการปฏิบัติแบบเดียวกับคนไทย? ที่ดีแทค เราปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศอะไร หรือมีเชื้อชาติไหน
  Alexandr Wang เป็นผู้ประกอบการทางด้านเทคโนโลยีผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Scale AI ได้กลายเป็นชื่อที่ถูกจับตามองว่าจะกลายมาเป็น Elon Musk คนต่อไป ด้วยการเป็นมหาเศรษฐีที่สร้างตัวเองขึ้นมาที่อายุน้อยที่สุดในโลก ในวัย 25 ปี Alexandr Wang เติบโตขึ้นมาในเงามืดของห้องปฏิบัติการแห่งชาติลอส อาลา มอส ในรัฐนิวเม็กซิโก ซึ่งเป็นสถานที่ลับสุดยอดที่สหรัฐ พัฒนาระเบิดปรมาณูลูกแรกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เรียกได้ว่า Wang เองมีพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่วัยเยาว์ พ่อแม่ของ Wang ต่างก็เป็นนักฟิสิกส์ในโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับอาวุธให้กับกองทัพอเมริกัน เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/39U0mGF 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3nmmEUj 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3xVuNnE 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3QTco3o 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/E_w_Pd0OaFQ The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-story-ep150-the-next-elon-musk-alexandr-wang/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  ⚠️ Tiida_Daily: ตลาดหุ้นสหรัฐฯร่วงหนักหลังความเชื่อมั่นผู้บริโภคดิ่ง 🇺🇸 1️⃣ ฟินแลนด์และสวีเดนผ่านก้าวย่างสำคัญสู่การเป็นสมาชิกของ NATO หลังจากที่ตุรกีไม่ต่อต้าน นับเป็นการรับประกันว่าชาติพันธมิตรทางทหารจะขยายตัวเข้าสู่หน้าประตูรัสเซีย
  ดูทั้งหมด