มีบัญชีอยู่แล้ว?
:เป็นกลไกของสมองผ่านความคิดค้นสร้างสรรที่เป็นผลผลิตตกผลึกของผู้ชนะ_จนเกิดท่วงท่าผสมผสานกับวิถี_ความงามกฎเกรณ์_เรื่องราวจดบันทึกเป็นตำราเป็นประจักพยานของความแข็งแกร่ง.อาจจะส่งผ่านทางร่างกาย__อาุธ____หรือความคิด________วัดเส้าหลิน____สตอรี่ที่ดีุุ__หลวงพี่ยังขนาดนี้__เจ้าอาวาทจะขนาดไหน?
คำตอบอื่น
 • การทำให้ไม่เกิดการต่อสู้ครับ
 • ศิลปะการต่อสู้มันก็คือศิลปะแขนงหนึ่งที่แข่งขันกันตามแบบฉบับหรือวัฒนธรรมของแหล่งที่มาของวิธีการต่อสู้ของในพื้นที่นั้นๆ เช่นกังฟู-มวยจีน-ไท้เก็ก-มวยไทย-วูซู-กระบี่กระบองของไทยก็ใช่สำนักดาบและอีกมากมายซึ่งการต่อสู้ของแต่ละชนิดมันก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปในเรื่องของท่าทางหรือท่วงท่าของแต่ละชนิดของการต่อสู้นั้นๆเช่นมวย...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  BREAKING: ขีปนาวุธถล่มศูนย์การค้าในเมืองเครเมนชุก (Kremenchuk) ยูเครน มีคนอยู่ในห้างขณะถูกโจมตีกว่า 1,000 คน!
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  เซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" แต่งงานแล้ว สุดเซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" ซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์ "ผู้บริหารสาวโรงแรม SC PARK" มีญาติทั้งสองฝ่ายร่วมยินดี "คุณหญิงพจมาน" เป็นแม่งาน ขณะที่ "ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์" วีดีโอคอลแสดงความยินดี
  แรงบันดาลใจ ไม่สามารถทำให้ใครประสบความสำเร็จได้ เรื่องนี้มันน่าสนใจมากๆ เพราะทาร่าได้ยินมาจากนักพูดสร้างแรงบันดาลใจในออสเตรเลียค่ะ ในบริบทที่เค้าควรจะไปพูดสร้างแรงบันดาลใจ แต่สิ่งที่เค้าพูดออกมา คือ “ผมเกลียดการพูดสร้างแรงบันดาลใจมาก เพราะอะไรรู้มั้ย??”
  ดูทั้งหมด