มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนเด็กค่ะ สบายไม่ต้องคิดอะไรหรือกังวลใดๆแบบทุกวันนี้ ชีวิตมีแต่เรื่องสนุก กินเล่นเรียนทำหน้าที่แค่นี้วนไป
  คำตอบอื่น
  • ชอบทุกบททุกตอน จะอดีตหรือปัจจุบัน..ก็เป็นตัวเรา .. จากวัยเยาว์สู่วัยชรา..ล้วนมีความทรงจำดีๆให้รำลึกด้วยความสุขใจ..
   ไม่มีเราในวันนั้น ก็ไม่เป็นเราในวันนี้ ได้โปรดอย่าให้เลือกที่รักมักที่ชังเลยยย.
   • ปัจจุบันคือสิ่งที่ดีที่สุด อดีตคือความทรงจำ ที่มีทั้งดีและแย่.
    • : เราชอบตัวเองในทุกๆ ช่วงของชีวิตเลยค่ะ แม้ว่าตอนโตมาเป็นผู้ใหญ่จะเหนื่อยกว่าหน่อย เหมือนที่เขาบอกรสชาติของชีวิตคือการปวดหลังและผมร่วง555
     • เพราะว่ามีความสุข(บ้าง)ในชีวิต บางเรื่องสามารถปิดกั้นไม่ต้องรับรู้ ไม่ต้องรับผิดชอบ เหตุผลเพราะว่า ยังเป็นเด็ก😁😁 และก้อไม่ต้องพบเจอ ผู้คนร้ายๆนิสัยเสีย สันดานทราม เหมือนตอนนี้ที่กำลังเจอ
      • ชอบตอนนี้แหละ รู้เรื่องรู้ราว รู้เหตุผล รู้จักฟัง รู้จักหยุดใจ เป็นแล้ว มีคนสอนแล้ว ค่ะ
       1
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ทำความรู้จัก “อีโบลา” โรคร้ายที่กลับมาระบาดหนักในแอฟริกา "อีโบลา"โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต กลับมาคุกคามประเทศในแอฟริกาอีกครั้ง โดยล่าสุดพบติดเชื้อเพิ่มเป็น 11 ราย ตายเพิ่มอีก 3 รายในประเทศยูกันดา โรคนี้เกิดจากเชื้อไวรัส ยังไม่มียารักษาที่เฉพาะเจาะจงและยังไม่มีวัคซีนป้องกัน
        🇬🇧iShares UK Dividend UCITS ETF – ลงทุนหุ้นแกร่งฝ่าเงินเฟ้อร้อนแรงแดนผู้ดีอังกฤษ 📈ในช่วงที่ผ่านมาภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลต่อความผันผวนของตลาดหุ้นทั่วโลก โดยอังกฤษเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราเงินเฟ้อพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แตะระดับ 10.1% ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สูงสุดตั้งแต่ปี 1995
        #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
        • พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 1 แห่งอังกฤษ กษัตริย์องค์แรกในยุโรปที่ถูกตัดหัว เวอร์ชั่นแบบอ่าน https://www.blockdit.com/posts/61979b5b7b512326cb127712 #HistofunDeluxe
        ดูทั้งหมด