มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าความคิดทำให้คนเราพลิกลิ้นได้
คำพูดก็ทำให้ความคิดไขว้แขวได้เช่นกัน
คำพูดที่คุณบอกตัวเองอยู่เรื่อยๆ นี่แหละ
ที่จะทำให้คุณได้รับสิ่งที่ต้องการ
จงใส่ใจกับสิ่งที่คุณพูดให้มากๆ นะคะ อย่าประเมินค่ามันต่ำเกินไปเชียวล่ะ
คำพูดของคนเรามีพลังมหาศาลแฝงอยู่นะคะ
คำพูดที่เราเคยพูด
ถึงสิ่งที่เราเจอมา จะให้เราเจอกับสิ่งนั้นอีก
เมื่อคุณพูดถึงแต่เรื่องไม่ดี คุณจะเจอกับเรื่องไม่ดีอย่างที่พูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า
คุณจะเป็นตามที่คุณพูดกับตัวเองค่ะ
#ลูกก็เช่นกัน
ด้วยรัก
แม่เป้
  เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น
  ขอบคุณเกร็ดความรู้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ขบวนรถชาวรัสเซียที่ต้องการหนีจากปูตินยาวเหยียดจนถึงขนาดที่ว่า "ดาวเทียม" สามารถถ่ายภาพเอาไว้ได้ สถานที่ในภาพถูกระบุว่าคือที่ชายแดน รัสเซีย-จอร์เจีย และเจ้าหน้าที่ของจอร์เจียบอกว่าในหนึ่งวันพวกเขาต้องทำเรื่องผ่านแดนให้ชาวรัสเซียเหล่านี้มากถึง 10,000 คน เลยทีเดียว
   พบกับ HR เทคโนโลยีและเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Humanica Group ที่จะเข้ามาปฎิวัติรูปแบบการทำงานของคุณ ให้การจัดการทรัพย์กรบุคลลในองค์กรกลายเป็นเรื่องง่ายที่ใครๆก็ทำได้ ด้วยแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับความต้องการของพนักงานทุกคนและในทุกองค์กร
   "โกลด์แมน แซคส์" แนะถือเงินสด เลี่ยงลงทุนหุ้นทั่วโลก โกลด์แมน แซคส์ แนะนักลงทุนหลีกเลี่ยงการลงทุนในหุ้นทั่วโลกในระยะสั้น โดยให้ถือเงินสดแทน เหตุมูลค่าหุ้นในปัจจุบันยังไม่ได้สะท้อนปัจจัยเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกถดถอย อาจปรับตัวลดลงอีกจนแตะระดับต่ำสุดของตลาด
   บทเรียนชีวิตอะไรบ้าง ที่น่าจะรู้ตั้งนานแล้ว | 5M EP.1312 บทเรียนชีวิต คือสิ่งที่เราทุกคนเรียนรู้ ผ่านประสบการณ์ต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่มันก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้เรา เข้าใจชีวิตของตัวเองมากขึ้นและในบางครั้งเมื่อชีวิตได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา มันก็อดคิดไม่ได้ว่า ทำไมกันนะ เราถึงไม่รู้เรื่องนี้ตั้งนานแล้ว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 33 บทเรียนชีวิต ที่ล้ำค่าและยากที่จะได้มา แถมยังทำให้หลายคนคิดว่า ทำไมกันนะ เราถึงไม่รู้ตั้งนานแล้ว #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด