มีบัญชีอยู่แล้ว?
อี ส า
.. 🍃🌹🌿 ..
สวัสดียามเย็นพลบค่ำนะคะทุกคน เมื่อวานหลังจากลงเพลงเสน่หาไปแล้ว คุณฟ้าคอมเมนท์ว่าอยากฟังเพลงอีสา เพลงประกอบละครเรื่องอีสาค่ะ
เมื่อคืนวานเลยนำเวอร์ชั่นคุณแก้ม วิชญาณีมาลองร้องดูค่ะ และนำมาลงที่บีดี เพราะใกล้จะวันแม่แล้วด้วยค่ะ (เกี่ยวกันไหมไม่รู้ค่ะ แค่หาโอกาสลงเพลงค่ะ 555)
ออกตัวก่อนนะคะ ว่ามีเพี้ยนเล็กน้อยค่ะ เพลงนี้... ชอบแย่งแม่ร้องค่ะ แล้วพอแย่งมาร้อง ก็ร้องเพี้ยนทุกรอบจนแม่หัวเราะค่ะ
สุขสันต์คืนสีแสด มีความสุขทุกคนค่าาาา 🌻💕

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  MomNoi♥️
  มัมร้องไม่เป็น ลืมไปเลย ร้องยากนะ โต๊ะร้องเพราะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับตาขุมทรัพย์ "มักกะสัน" อภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" จับตาอภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" บนที่ดินมักกะสัน 140 ไร่ สร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ขนาดมูลค่าการลงทุนทุบสถิติ "วัน แบ็งคอก" ของเจ้าสัวเจริญ ตามมาด้วยซูเปอร์ทาวเวอร์สูง 550 เมตร 120 ชั้นให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค!
   สาวเรืองแสง!!! ด้านมืดแห่งสารเรืองแสงที่ฆ่าพวกเธอทั้งเป็น ในต้นศตวรรษที่ผ่านมาการใช้สารเรืองแสงบนสิ่งของต่างๆ เช่น หน้าปัดนาฬิกา ไปจนถึงเครื่องยนต์กลไก ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามภายใต้การผลิตสินค้าดังกล่าว ผ่านประวัติศาสตร์อันดำมืดที่พนักงานสาวต้องสังเวยชีวิตไม่มากก็น้อย เรามาเรียนรู้เรื่องราวของสาวเรืองแสง (Radium Girls) และโศกนาฏกรรมของพวกเธอครับ
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด