มีบัญชีอยู่แล้ว?
:จิตวิญญาณน่าจะวิ่งทั่วร่าง__คิดว่าคือเป็นคำเรียกแทนความรู้สึกอารม์ที่แสดงออกขณะที่ยังมีลมหายใจมากกว่า_คนเราจะบ่ายเบี่ยงเสมอกับถ้าตายไปคือความว่างป่าวทุกอย่าง__เรารับรู้จากความเชื่อที่ส่งต่อเป็นภาพจำ__สำคัญคนดีจะล้นโลกสะด้วยซ้ำเพราะนรกมันมีจริง...ไฟนะคับใครจะทน_มนุษย์ใช้เวลากี่หมื่นปีกี่พันกับบทพิสูจน์สรุปเรื่องนี้แบบหมดข้อสงสัย___แต่มนุษย์ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีที่คิดส่งจรวดสู่อวกาศอย่างหมดสิ้นความสงสัย.ผมว่ามันกว้างกว่านรกหลายล้านๆขุมนะคับ...คิดว่า...ด้วยความเคารพทุกความเชื่อคับ🙏
คำตอบอื่น
 • ตอนเด็กเคยมีอาจารย์ที่เป็นเหมือนลัทธิเจ้าแม่กวนอิม มาสอนบาปบุญคุณโทษอะไรประมาณนี้ค่ะ เขาบอกว่าจิตวิญญาณเราอยู่ตรงสันจมูกค่ะหว่างดวงตาประมาณนั้นค่ะ หรือตรงหว่างหัวคิ้ว จำไม่ได้ค่ะ555 แล้วก็อย่าให้ใคร หรืออะไรมาโดน ไม่รู้ข้อเท็จจริงเป็นยังไงนะคะ เราจำรายละเอียดไม่ค่อยได้
 • เอ็งดูหนังญี่ปุ่นมากไปหรือเปล่า..พวก av Japan อะไรอย่างเงี้ย
 • อยู่ตรง อายตนะภายใน 6 [จักขุ(ตา)วิญญาณ,
  โสตะ(หู)วิญญาณ,
  ฆานะ(จมูก)วิญญาณ,ชิวหา(ลิ้น)วิญญาณ,กาย(กาย)วิญญาณ,มโน(ใจ)วิญญาณ]
  เมื่อรูปมากระทบอายตนะภายนอก6(ตา,หู,จมูก,ลิ้น,กาย,ใจ)จิตหรือวิญญาณภายใน(อายตนะภาย... อ่านต่อ
 • เรื่องพวกนี้ยังพิสูจน์ไม่ได้ การที่บอกเห็นผีใครๆก็พูดได้อะ
 • อยากรู้เรื่องไหน รวมไว้ให้ในนี้แล้วครับ มีเรื่องผีให้ด้วยนะครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุป #ข่าวแหกโค้ง เมื่อสองพิธีกรพูดจานินทาคุณเป๊กผลิตโชคหลังรายการตัดเข้าโฆษณา แต่พลาดลืมปิดไมค์
  รวมกฎหมายจราจรที่ควรรู้ 🚫🚨🚦⛔️🚳⚠️ การรู้จักกฎหมายจราจรเบื้องต้น เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องให้ความสำคัญและเข้าใจ เพื่อสามารถนำปฏิบัติได้อย่างถูกต้องตามกฎจราจร
  เซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" แต่งงานแล้ว สุดเซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" ซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์ "ผู้บริหารสาวโรงแรม SC PARK" มีญาติทั้งสองฝ่ายร่วมยินดี "คุณหญิงพจมาน" เป็นแม่งาน ขณะที่ "ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์" วีดีโอคอลแสดงความยินดี
  แก๊งค์ G-7 ออกมาตรการช่วยเหลือยูเครน เพื่ออัด 'รัสเซีย" ทั้งทางตรงและทางอ้อม เกาะติดวิกฤตรัสเซีย - ยูเครน วันที่ 124 (1) (วันจันทร์ 27.6.2022 Mon)
  ดูทั้งหมด