มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเพิ่งเริ่มทำงานไม่กี่วัน โดนหัวหน้าเอาเราไปเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมงานอีกคนที่เค้าทำมานานแล้ว บอกว่าเค้าทำงานดีกว่าเรางั้นงี้ เราควรจัดการกับความรู้สึกแบบนี้อย่างไรดี ?
คำถามนี้ถูกลบ
เรา ทำในส่วนของเราหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดครับ อย่าไปคิดมาก อะไรทำได้อาสาทำเลยทันที เค้าใช้งานสิ่งใดในหน้าที่รับมาทำก่อนครับ อย่าเพิ่งปฏิเสธ ทำไม่ได้อย่าเพิ่งบอกเค้า รีบหาข้อมูลด่วน สมัยนี้ข้อมูลเยอะมาก ข้อมูลจริง ข้อมูลโกหก เยอะไปหมด ทุ่มเทเพิ่มอีกนิด ลองคิดดูว่า ยังมีอะไรที่เรายังพอทำเพิ่มอีกได้มั้ย เพื่อให้งานเสร็จเร็วและมีประสิทธิภาพ ให้กำลังใจนะครับ 😇 เกิน 50% บนโลกการทำงานก็โดนแบบคุณครับ
Narisara
ขอบคุณนะคะ😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์วันที่ 164 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ล่าสุด!! ทั้งรัสเซียและยูเครนได้กล่าวโทษกันและกัน กรณีโจมตีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ Zaporizhzhia เสียหายหนัก ยูเครนได้รถถังและเครื่องบินเพิ่มจากพันธมิตร
  โรค มือ เท้า ปาก มาพร้อมกับหน้าฝน ศูนย์เด็กเล็กและโรงเรียน นับเป็นจุดเสี่ยงของการเกิดโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะในช่วงเปิดเทอมเด็กต้องอยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก
  ภาพความอลหม่านที่เกิดขึ้นกับสนามบินในยุโรป ทั้งกระเป๋าสัมภาระที่ถูกทิ้ง ไฟล์ทบินล่าช้า และถูกยกเลิก เครื่องบินอาจไม่ใช่คำตอบของการเดินทางในอนาคตอีกต่อไป รถไฟความเร็วสูง Hyperloop Pod ถูกวางเป็นอนาคตการเดินทางของยุโรป ในเส้นทางปารีสสู่เบอร์ลินโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง และต่อไปบาร์เซโลนาใช้เวลาไม่เกิน 90 นาที ลืมเที่ยวบินที่แสนสาหัส และเผาผลาญพลังงานไปได้เลย
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด