มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไ ก ล แ ค่ ไ ห น คื อ ใ ก ล้
. . 🌻 . . 💕 . . 🌻 . .
ไกลแค่ไหน
จะเรียกว่าใกล้ใจเธอ
( คำโปรยเข้าเพลงค่ะ )
. . 🌻 . . 💕 . . 🌻 . .
สวัสดีค่ะทุกคน คิดเป็นนานสองนานว่าจะนำเวอชั่น SM หรือ WS มาลงดี
สองเวอชั่น ฟังดูดีคนละแบบ เวอร์ชั่น sm ร้องสุดเสียง สะใจ เป็นเวอร์ชั่นที่ดีงามอีกเวอชั่น แต่เก็บไว้ฟังเองคนเดียวจะดีกว่า
เวอชั่น ws ร้องสุดเสียง แต่มีความละมุนในการร้อง เป็นอะไรที่น่ารัก เลยนำมาลงที่บีดีค่ะ
. . 🌻 . . 💕 . . 🌻 . .
ต้องบอกว่า... สำหรับเพลงนี้ เป็นเวอร์ชั่นคุณสรัย ร้องประกอบละครซินเดอเรลล่ารองเท้าแตะค่ะ
พอได้ยินดนตรี รู้สึกเหมือนของขึ้น หมายถึง พอได้ยินดนตรีแค่โน้ตแรก อารมณ์ไหลตามดนตรีไปแบบลืมตัว
ไม่เคยฟังเวอร์ชั่นนี้มาก่อน พยายามจะร้องแบ้วๆ น่ารัก... แต่... ดนตรีพาร้องตรงข้ามกับความต้องการ ก็เลยออกมาเป็นอย่างนี้แหละค่ะ 😅
. . 🌻 . . 💕 . . 🌻 . .
สุขสันต์วันอาทิตย์นะคะ มีความสุขทุกคนค่ะ 💕🎵

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  EveryGreen
  ละมุนมากค่ะคุณโต๊ะ ชอบที่เปลี่ยนตอนท้ายให้ไม่เหมือนต้นฉบับค่ะ 😊❤️🎶✨
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ใหญ่มากกก Shake Shack ปักธง Central World เปิดสาขาแรกในไทย บนพื้นที่กว่า 500 ตรม. อัพเดทความคืบหน้าร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังระดับโลก Shake Shack ล่าสุดข่าววงในรายงานว่าจะเปิดสาขาแรกในไทยที่ศูนย์การค้า Central World บริเวณชั้น 1 (ฝั่งอิเซตันเดิม) บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ในต้นปี 2023 ที่จะถึงนี้
   BGC จับมือ NECTEC-สวทช. เดินหน้า IDA Platform มุ่งใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ให้การต้อนรับ คณะทำงานจาก ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ฝ่ายกลยุทธ์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี (สวทช.) จำนวน 10 คน
   เซ็กส์ของ "มนุษย์โครมันยอง" จากงานวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์ ทำให้นักวิทยาศาสตร์ได้รับรู้ว่ามนุษย์โครมันยอง (Cro-Magnon) หรือมนุษย์ในยุคโบราณนั้น มีความเข้าใจและมีพฤติกรรมเกี่ยวกับเซ็กส์อย่างไร
   “คิงชาร์ลส์ที่ 3” มีเชื้อสายสืบทอดมาจาก “แดร็กคูลา” Dracula “แดร็กคูลา” เชื่อว่าหลายคนจะนึกถึงตำนานของเจ้าชายผู้ที่กลายเป็นแวมไพร์ หรือ ผีดูดเลือด ในส่วนนี้จริงๆแล้วเป็นเรื่องที่แต่งเติมเข้าไปให้ดูมีความเป็นแฟนตาซี ไม่ใช่ข้อเท็จจริงแต่อย่างใด
   ดูทั้งหมด