มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถอดเล็บด้วยตัวเอง ไม่ยาก ❗️
ไม่ได้น่ากลัว หรือน่าหวาดเสียวแต่อย่างไรค่ะ 😱
ช่วงนี้สาว ๆ หลายคนคงเจอปัญหาร้านทำเล็บปิด บางคนชอบเข้าร้านทำเล็บ ไปต่อเล็บ เพ็นท์เล็บ พอต่อเสร็จมันก็ยาวไปเรื่อย การใช้มือและเล็บในการจับนู่น ฉวยนี่ ทำให้เล็บหลุด ไม่สวย อยากถอดเล็บออก ร้านก็ปิด ทำไงดี ?
นิดเองเคยไปต่อเล็บ โดยปกติไม่ใช่คนที่ชอบต่อเล็บ แต่ไปหาประสบการณ์การต่อเล็บเป็นอย่างไร บอกเลยกาวแน่นมาก ๆ แต่นิดต่อไม่ได้ยาวมากค่ะ เพราะนิดต้องทำงานบ้านด้วย ต่อมาเล็บยาวขึ้น ก็มีบางเล็บเริ่มหลุด เลยอยากถอดเล็บออก ด้วยความซน 😁 คิดค้นไปเรื่อย อุปกรณ์ถอดเล็บไม่มี
ในที่สุดก็ถอดเล็บได้ เลยทำคลิบลงช่องยูทูบไว้ ณ ตอนนี้มียอดวิวการดูคลิบนี้สูงขึ้นทุกวัน เพราะร้านเล็บปิด และหลายคนก็อยากทำเอง เพราะไปถอดเล็บที่ร้านก็เสียตังค์เพิ่มด้วยนะคะ แต่บางร้านถ้าถอดเล็บและต่ออีกเค้าก็ไม่คิดค่าถอดเล็บค่ะ.
นิดเอาคลิบในช่องมาฝากทุกคน เผื่อเป็นแนวทางให้สาว ๆ ได้ลองทำดูค่ะ ทำเองได้ ประหยัดเงินไปอีกทางหนึ่งด้วยนะคะ
ใครชอบทำเล็บด้วยตนเอง แนะนำหาเครื่องอบสีทาเล็บติดบ้านไว้เลยนะคะ กดดู 👇🏼👇🏼
เครื่องอบ 2.2w https://raka.is/r/jJZa
เครื่องอบ 10w. https:// raka.is/r/151E
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชมและติดตามอ่านบทความของนิดค่ะ. ไปก่อนค่ะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ รักและเป็นห่วงทุกคนคร่า ❤️🙏🏻❤️
ฝากติดตามนิดด้วยนะคะ
Blog : ฺhttps://nidavariety.blogspot.com/
  เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น
  ดูง่ายมากเลยค่า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทหารเกาหลีเหนือเขาเหนือมนุษย์จริง ๆ เมื่อวานได้ดูคลิปข่าวจากนักข่าวต่างชาติที่ชื่อว่า Martyn Williams นำมาเผยแพร่ผ่านทวิตเตอร์
   เศรษฐกิจโลก 1,000 ปี: ตอนที่ 25 บทสรุปของมนุษยชาติ ค.ศ. 2010 - ค.ศ. 2019 วิกฤติซับไพรม์ ที่ถือกำเนิดในสหรัฐอเมริกาในช่วงปี ค.ศ. 2008 ก่อนจะแผ่ขยายลุกลามไปทั่วโลก ราคาสินทรัพย์ต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา ทั้ง
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   อังกฤษผวา ผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จ้วงแทงผู้แทนอังกฤษดับนับสิบแผล เมื่อเที่ยงวานนี้ มีข่าวใหญ่ช็อคประเทศของอังกฤษ เมื่อมีคนร้าย ใช้มีดจ้วงแทง สส. อังกฤษ พรรคอนุรักษ์ ชื่อนาย เดวิด เอเมส ผู้แทนเขต Southend West วัย 69 ปี จนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาชาวเมือง ที่ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า
   ดูทั้งหมด