มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันได้ตอกย้ำเหมือนเพลงที่ว่า"โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน..ไม่ทราบว่าใครร้อง และถ้าปลายปี 62 มีใครมาพูดว่า"สนามบินจะร้างผู้คน เครื่องบินจะจอดนิ่งทั่วโลก"คนนั้น.. บ้าทะลุดาวอังคาร
Thursday
ใช่เลย ตอนปี 62 ใครมาพูดแบบนี้คงว่าบ้า
คำตอบอื่น
 • ตระนักเรื่องความตายค่ะ และสิ่งที่เงินซื้อไม่ได้จริงๆ นั้นมีอยู่จริง ทำให้เข้าใจว่าทำไมคนเราควรฝึกมรณานุสติ ทำให้เห็นได้อย่างชัดแจ้งว่า เมื่อตายก็เอาอะไรไปไม่ได้ เมื่อตายก็ต้องตายคนเดียว แม้รวยล้นฟ้า ประสงค์งานศพอันยิ่งใหญ่มโหฬาร ก็ไม่สามารถทำได้ ตลอดจนการตระหนักเรื่องการหมั่นดูแล...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  งีบกลางวัน บ่อย ๆ อาจเสี่ยงเป็นโรค "ความดัน-หลอดเลือดสมอง" มากขึ้น คณะนักวิจัยจีนพบ การงีบหลับตอนกลางวันมากขึ้น อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงการเกิดโรคความดันโลหิตสูงชนิดไม่ทราบสาเหตุ หรือโรคหลอดเลือดสมองตีบ
  รวม new collection จาก Younique Customized Furniture เวย์การแต่งบ้านมีมาให้เลือกตามเทรนด์ และเสน่ห์ของเลขาคณิต homey ในสไตล์ NORDIC ที่กำลังอิน Younique เลยชวนมาอัพเดทเฟอร์ฯ ซีรีย์ใหม่ล่าสุด “Wooden house”
  ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ 1.5 หมื่นล้าน เจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์ เปิดบริการ 12 ก.ย.65 ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ มูลค่าการลงทุน 1.5 หมื่นล้านบาท ของเจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์เปิดบริการวันที่ 12 ก.ย.65 วางตำแหน่งความเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม”ยกระดับมาตรฐานสถานที่จัดอีเวนต์ไทยสู่ผู้นำเอเชีย เผยมียอดจองจัดงานกว่า 160 งานแล้วจนถึงสิ้นปี2566
  เทียบความเจริญ ไทย VS เวียดนาม
  ดูทั้งหมด