มีบัญชีอยู่แล้ว?
หงษ์ดำมีจริงและมันเกิดขึ้นประจำ
คำตอบอื่น
 • มันได้ตอกย้ำเหมือนเพลงที่ว่า"โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน..ไม่ทราบว่าใครร้อง และถ้าปลายปี 62 มีใครมาพูดว่า"สนามบินจะร้างผู้คน เครื่องบินจะจอดนิ่งทั่วโลก"คนนั้น.. บ้าทะลุดาวอังคาร
  Thursday
  ใช่เลย ตอนปี 62 ใครมาพูดแบบนี้คงว่าบ้า
 • ตระนักเรื่องความตายค่ะ และสิ่งที่เงินซื้อไม่ได้จริงๆ นั้นมีอยู่จริง ทำให้เข้าใจว่าทำไมคนเราควรฝึกมรณานุสติ ทำให้เห็นได้อย่างชัดแจ้งว่า เมื่อตายก็เอาอะไรไปไม่ได้ เมื่อตายก็ต้องตายคนเดียว แม้รวยล้นฟ้า ประสงค์งานศพอันยิ่งใหญ่มโหฬาร ก็ไม่สามารถทำได้ ตลอดจนการตระหนักเรื่องการหมั่นดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย และการใส่ใจกับคุณป...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รู้จัก สาธรยูนีค ทาวเวอร์ ตึกร้างสูงสัญลักษณ์วิกฤติเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง พาย้อนประวัติตึกร้างย่านสาทร ตึกสาธรยูนีค ทาวเวอร์ สัญลักษณ์วิกฤติเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง หรือ "วิกฤติต้มยำกุ้ง" ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยเมื่อปี พ.ศ.2540
  รู้จักกับ Personalized HR แนวทางการบริหารบุคคลที่สามารถช่วยให้องค์กรเติบโตได้ไกล ลองนึกภาพดูว่า ถ้าหากที่ทำงานของคุณมีการบริหารบุคคลที่ยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกสถานที่ทำงาน จัดสรรวันหยุดพักผ่อน และเวลาทำงานอย่างไรก็ได้ โดยที่นายจ้างคำนึงถึงแค่ผลลัพธ์ของงานให้เสร็จอย่างมีคุณภาพและตรงเวลาเท่านั้น
  มหากาพย์สัญญาของโม ซาลาห์อันยาวนาน 1 ปีเต็ม ในที่สุดก็สิ้นสุดลงเสียที เรื่องราวพลิกผันขึ้นลงจนคาดเดาไม่ได้ แต่คำตอบตอนจบคือ Salah Stays เขาอยู่กับทีมต่อไปอีก 3 ปี ทำไมการเจรจาทุกอย่างถึงช้านัก ปัญหาคืออะไร เราจะไปไล่เรียงไทม์ไลน์กันตั้งแต่แรก จะเห็นภาพทุกอย่างที่ชัดเจนมากขึ้นเลยทีเดียว 1) ลิเวอร์พูล ในยุคเจอร์เก้น คล็อปป์ ได้รับบทเรียนสำคัญมาแล้ว 2 ครั้ง เรื่องการปล่อยให้นักเตะหมดสัญญาจนต้องเสียไปฟรีๆ แบบไม่มีค่าตัว คือเคสของเอ็มเร่ ชาน และ จินี่ ไวจ์นัลดุม ดังนั้นจึงมีแนวคิดว่า ถ้านักเตะคนไหนเหลือสัญญาอีกแค่ 1 ปี จะชิงขายไปก่อนเลย เพื่อทำเงินให้สโมสรสัก 1 ก้อน
  เมินพาณิชย์ “มาม่า” ส่งซีรีย์ใหม่ 8 บาทตีตลาด เมินพาณิชย์สั่งห้ามขึ้นราคา “มาม่า” แก้เกม ส่งซีรีย์ใหม่ 8 บาท ชูจุดขายโซเดียมต่ำ ลุ้นต้น ส.ค. ขยับขึ้นราคามาม่าเดิม 7 บาท โอด 14 ปีปรับราคาขึ้นครั้งเดียว
  ดูทั้งหมด