จากประสบการณ์ส่วนตัว เวลาเราย้อนดูภาพเก่าๆก่อนที่เราจะมีแฟน เราจะรู้สึกว่า "ทำไมตอนนั้นฉันดูสดใสจังนะ" "ตาฉันยิ้มตลอดเลยแฮะ" ไม่ก็ "นี่ฉันขำไรเนี่ย ตลกจัง"
ตัดมาปัจจุบันที่มีแฟนแล้ว....
แทบไม่มีรูปเราในเฟสเลย มีแต่ต้นไม้ใบหญ้า สัตว์เลี้ยง โพสต์ระบายอารมณ์ ชีวิตช่างน่า...เบื่อหน่าย...😧
ปล. หรือเราแก่ขึ้นนะ 😂
58 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • พระพยอม เคยเทศน์
   อยู่เดียวเปลี่ยวกาย สบายแต่ไม่สนุก
   อยู่สองครองทุกข์ สนุกแต่ไม่สบาย
   64 รับชม
   • มีแฟน =สนุกแต่ ลำบาก
    ไม่มีแฟน=ไม่สนุก แต่สบาย
    53 รับชม
     Arthittayakon Nawan
     ใช่ค่ะ
    • ส่วนตัวเรามองว่า มันอยู่ที่เราจะมองแบบไหนดีกว่ากัน ทุกอย่างมีข้อดีและเสีย อันไหนที่ทำให้คุณรู้สึกว่านี่คือตัวคุณ ก็ทำไป เช่น บางคน ดูถูกว่าไม่มีแฟนเดี๋ยวขึ้นคานนะ แต่หากความสุขของเราคือการ อยู่ได้ด้วยตัวเราเอง ก็ทำไปค่ะ บางคนก็มองว่าการมีแฟนเป็นการเติมสีสันให้ชีวิต ก็ทำได้ อยู่ที...
     138 รับชม
      Arthittayakon Nawan
      ขอบคุณค่ะ😊
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
      ลายเซ็นของช่างทำกีตาร์ ดูตรงไหน? บนผลงานต่างๆที่มีชื่อเสียง ศิลปินมักฝากรายละเอียดเฉพาะตัวไว้ให้รู้ว่าเป็นผลงานของบุคคลเหล่านั้นเสมอๆ เรียกได้ว่า ต้องติดตามผลงานของศิลปินได้ใกล้ชิดระดับหนึ่งถึงรู้ว่า อะไรที่บ่งบอกความเป็นตัวเขาได้บ้าง
      จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
      🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
      ดูทั้งหมด