มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามี ณ ตอนนี้ถือว่าโชคดีแล้ว
เพราะอีกหลายคนไม่มีแบบที่เรามี... :(
คำตอบอื่น
 • โชคดีจังที่ได้มีความกล้ามากขึ้น
  (ช่วงนี้ก็กล้าที่แสดงความคิดเห็นขึ้นมาหน่อย55)
  โชคดีที่ได้อยู่กับครอบครัว
  ENJOY.YUMEI
  ยินดีด้วยโชคดีมากที่คุณก้าวข้ามความกลัวได้สำเร็จ พยายามต่อไปนะ🤗
 • แมวค่ะ เราเป็นโรควิตกกังวล รักษาด้วยการทานยา อาการก็ดีขึ้นบ้างจากผลของยา แต่วันนึง เราได้พบแมวตัวนึงสีส้ม
  (ออกคัวก่อนว่าเราเป็นทาสหมา) น้องโดนแม่ทิ้ง อยู่ตรงระเบียงหอของเพื่อนเรา เพื่อนเราเป็นภูมิแพ้จึงไมาสามารถเลี้ยงได้...
  ENJOY.YUMEI
  ยินดีด้วย ที่หาความโชคดีเจอ 🥰เราก็เป็นทั้งย้ำคิดย้ำทำ แล้วก็วิตกกังวล จนมีอาการแพนิคหายใจไม่ออกเวลาวิตกมากๆ แต่ว่าเราบำบัดด้วยตัวเอง ด้วยการนั่งสมาธ... ดูเพิ่มเติม
 • ได้​รู้จัก​ความรัก​
  ENJOY.YUMEI
  แสดงว่าได้เจอความรักที่ดี ยินดีด้วยนะคะ่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  💹 ลงทุนยังไงดี? เมื่อสหรัฐฯเข้าสู่ภาวะ Technical Recession 🇱🇷 หลัง GDP ไตรมาส 2 หดตัว🔥 🎯 Fed ประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.75% เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน เพื่อชะลอการขยายตัว 💶 ของอัตราเงินเฟ้อ ที่อยู่สูงถึง 9.1% ในเดือนมิ.ย. และสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2524
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ดูทั้งหมด