มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยไหมครับ ดูหนัง ดูซีรีส์อยู่ดี ๆ เผลออยากไป “เที่ยว” ตามรอย..
ดูบน Youtube: https://youtu.be/MGYGYMI1yjY
#จดอ #JUSTดูIT และ CEA สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) จะพาทุกคนไปไขเคล็ดลับความสำเร็จของผู้กำกับ บอส นฤเบศ กูโน และผู้กำกับภาพ ตั้ง ตะวันวาด วนวิทย์ (TangBadVoice) ทีมผู้สร้างสรรค์ซีรีส์เรื่องเยี่ยม “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ที่ทำให้ใครหลายคน “เผลอ” ไปเที่ยวที่ภูเก็ตกันเป็นแถบ
#CEA #CreativeThailand
#จดอ #JUSTดูIT #แปลรักฉันด้วยใจเธอ
ติดตามเพจของเรา https://facebook.com/JustDooItTH
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ล่าสุดมีหัวข้อมากมายเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย-ยูเครน ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวกับการวิเคราะห์สงครามหรือแนวโน้มของรัสเซีย แต่ถ้าหากในวันนี้..... เป็นไปได้ไหม....หากรัสเซียจะหันมาต่อต้านจีน!
  สอนใช้ Topic สำหรับผู้อ่านและครีเอเตอร์ อ่านจบใช้เป็นเลย Topic เป็นฟีเชอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถค้นหาหรือติดตามเนื้อหาที่กำลังสนใจอยู่ ได้แบบเฉพาะเจาะจงตรงกับหัวข้อ Topic ที่ต้องการให้แตกต่างจาก 37 หมวดหมู่
  ทำอย่างไรจึงจะทราบว่า ตนเองเคยปลูกฝีป้องกันฝีดาษคนหรือไข้ทรพิษแล้ว จากที่ขณะนี้ ทั่วโลกพบผู้ป่วยฝีดาษลิง(Monkeypox) แล้วมากกว่า 20 ประเทศ มีจำนวนผู้ติดเชื้อยืนยันมากกว่า 300 คน
  #คำสาปกองทุนIMFและกับดักทางการเมือง #ราคาที่ชาวปากีสถานต้องจ่าย ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ปากีสถานเกิดเหตุวุ่นวายมากจริงๆ จนหลายฝ่ายหวั่นเกรงว่า หากรัฐบาลเอาไม่อยู่อาจบานปลายกลายเป็นสงครามกลางเมืองได้
  ดูทั้งหมด