เคยไหมครับ ดูหนัง ดูซีรีส์อยู่ดี ๆ เผลออยากไป “เที่ยว” ตามรอย..
ดูบน Youtube: https://youtu.be/MGYGYMI1yjY
#จดอ #JUSTดูIT และ CEA สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) จะพาทุกคนไปไขเคล็ดลับความสำเร็จของผู้กำกับ บอส นฤเบศ กูโน และผู้กำกับภาพ ตั้ง ตะวันวาด วนวิทย์ (TangBadVoice) ทีมผู้สร้างสรรค์ซีรีส์เรื่องเยี่ยม “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ที่ทำให้ใครหลายคน “เผลอ” ไปเที่ยวที่ภูเก็ตกันเป็นแถบ
#CEA #CreativeThailand
#จดอ #JUSTดูIT #แปลรักฉันด้วยใจเธอ
ติดตามเพจของเรา https://facebook.com/JustDooItTH
1ถูกใจ
1แชร์
404รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กระเป๋าโท้ทของโซอี้ กำลังสะท้อนความเหลื่อมล้ำของประเทศสิงคโปร์ พลันที่ Zoe Gabriel สาวน้อยวัย 17 ปี จากฟิลิปปินส์ที่ย้ายมาอยู่สิงคโปร์พร้อมครอบครัวตั้งแต่ปี 2010 โพสต์คลิปวิดีโอ แสดงความตื่นเต้นดีใจที่คุณพ่อของเธอซื้อกระเป๋ายี่ห้อ TOTE ราคา 79.90 ดอลล่าร์สิงคโปร์ให้กับเธอ ซึ่งเธอบอกว่า นี่คือสินค้าหรูหราชิ้นแรกในชีวิตของเธอ
   5 สิ่งของอันตรายเสี่ยงรถบึ้ม แม้ว่าโอกาสที่สิ่งของเหล่านี้จะมีโอกาสทำให้ไฟไหม้รถยนต์ได้น้อย แต่ด้วยอากาศในเมืองไทยที่มีอุณหภูมิสูง
   ด่วน.. กองสลากพลัส ถูกสั่งปิด นอท กองสลากพลัส ต้องเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดี ล่าสุดมีรายงานว่า “กองสลากพลัส” แพลตฟอร์มซื้อ-ขาย ลอตเตอรี่ชื่อดัง ตอนนี้กำลังโดนสั่งปิด..
   SPRC เข้าซื้อธุรกิจปั๊มคาลเท็กซ์ คาดควบรวมเสร็จไตรมาส 1/2567 SPRC เข้าซื้อธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมของเชฟรอนในประเทศไทย เผยใช้เวลาดำเนินการช่วง 10 ถึง 12 เดือนข้างหน้า คาดธุรกรรมทั้งหมดจะแล้วเสร็จในไตรมาสแรกของปี 2567
   ดูทั้งหมด