มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องการมีเงินสำรองเผื่อฉุกเฉินค่ะ สำคัญและจำเป็นมากจริงๆ
คำตอบอื่น
 • หงษ์ดำมีจริงและมันเกิดขึ้นประจำ
 • มันได้ตอกย้ำเหมือนเพลงที่ว่า"โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน..ไม่ทราบว่าใครร้อง และถ้าปลายปี 62 มีใครมาพูดว่า"สนามบินจะร้างผู้คน เครื่องบินจะจอดนิ่งทั่วโลก"คนนั้น.. บ้าทะลุดาวอังคาร
  Thursday
  ใช่เลย ตอนปี 62 ใครมาพูดแบบนี้คงว่าบ้า
 • ตระนักเรื่องความตายค่ะ และสิ่งที่เงินซื้อไม่ได้จริงๆ นั้นมีอยู่จริง ทำให้เข้าใจว่าทำไมคนเราควรฝึกมรณานุสติ ทำให้เห็นได้อย่างชัดแจ้งว่า เมื่อตายก็เอาอะไรไปไม่ได้ เมื่อตายก็ต้องตายคนเดียว แม้รวยล้นฟ้า ประสงค์งานศพอันยิ่งใหญ่มโหฬาร ก็ไม่สามารถทำได้ ตลอดจนการตระหนักเรื่องการหมั่นดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย และการใส่ใจกับคุณป...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หลัง Netflix รุกธุรกิจเกม พบว่า มีผู้ใช้งาน Netflix เข้าเล่นน้อยกว่า 1% ช่วงปลายปีที่แล้ว Netflix ได้รุกเข้าสู่ธุรกิจเกม ด้วยการนำออริจินัลซีรีส์ต่าง ๆ เช่น Stranger Things มาทำเป็นแอปพลิเคชันเกม ที่แยกออกมาจากแพลตฟอร์ม และเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play
  "ส่องอสังหาฯ" KTAM Weekly Strategy กลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์ที่ 8-12 ส.ค. 65 ตลาดภาพรวมน่าจะผ่านจุดต่ำสุดไปแล้วกลางเดือน ก.ค. เราจึงย้ำตลอดระยะเวลากว่า 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาว่า หุ้นโลก โภคภัณฑ์ คริปโต กลับเข้าสู่แนวโน้มขาขึ้น หลังเฟดจ่อปรับโหมดจากเดิม “เร่งขึ้นดอกเบี้ยช่วงแรก” (front loading) ไปเป็น “ตัดสินใจตามข้อมูลเศรษฐกิจ” (data dependent) ส่งผลให้สภาพคล่องกลับเข้าไปแสวงหาผลตอบแทนในตลาด
  ผู้นำในภาวะวิกฤต ผมได้มีโอกาสได้พบอาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ตั้งแต่ตอนที่อาจารย์สอนอยู่ที่จุฬาฯ หลังจากนั้นอาจารย์ก็เข้าสนามการเมือง กลายเป็นรัฐมนตรีที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่ง พอออกจากตำแหน่งการเมือง อาจารย์ก็มาเป็นซีอีโอของบริษัทคิวเฮาส์ ก่อนที่จะลาออกมาเตรียมรอเลือกตั้งผู้ว่า และได้เป็นผู้ว่าด้วยคะแนนเสียงถล่มทลาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด