มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะฟังดูเน่าๆ แต่จากประสบการณ์ตรงของเรา ถ้าเรามีแรงบันดาลใจ/ที่พึ่งทางใจที่พลังสูงมากพอ เราจะเข้มแข็งเองโดยไม่ต้องพยายามอะไรให้เหนื่อยเลยค่ะ ที่พึ่งทางใจที่ว่านี้จะเป็นอะไรก็ได้หมดเลย ครอบครัว งานอดิเรก ดารานักร้องที่ชอบ ตัวละครที่ชอบ การทำสมาธิ บลาๆๆ
คำตอบอื่น
 • บางเวลาโลกก็ดูจะโหดร้าย
  หรือบางเวลาก็คล้ายจะใจดี
  แต่ก็นั่นแหละ ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ
  สิ่งที่ทำได้ก็คงแค่ รับบทเรียนที่เข้ามา...
 • อาจจะฟังดูไม่สุภาพ แต่มันได้ผลกับเราค่ะ เราชอบสบถว่า ช่างแม่ม! อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด
  Waraporn Chittaseveekul
  จริงที่สุดค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สื่อนอกเผยกองทัพอากาศไทย-จีนเตรียมซ้อมรบครั้งแรกในรอบสองปี สัปดาห์หน้า สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวจากกองทัพอากาศของไทยวานนี้ (8 ส.ค.) ระบุว่า ไทยและจีนจะทำการซ้อมรบทางอากาศในสัปดาห์หน้าภายใต้ชื่อปฏิบัติการ "Falcon Strike 2022" หลังจากที่การซ้อมรบร่วมได้ถูกระงับไปเป็นเวลา 2 ปี สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
  การฝากแช่แข็งไข่คืออะไร เมื่อพูดถึงการมีบุตร แน่นอนว่ามันต้องเกี่ยวข้องกับการปฏิสนธิระหว่างน้ำเชื้ออสุจิจากฝ่ายชาย และฟองไข่จากรังไข่ของฝ่ายหญิง แต่ทว่าคุณภาพและจำนวนของฟองไข่อย่างผู้หญิงเรามันแปรผันไปตามกับอายุที่มากขึ้นทุกวัน ดังนั้นเมื่ออายุยิ่งมากขึ้นก็จะเกิดความเสี่ยงมากขึ้นที่จะประสบภาวะมีบุตรยากในที่สุด
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ดูทั้งหมด