มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะฟังดูเน่าๆ แต่จากประสบการณ์ตรงของเรา ถ้าเรามีแรงบันดาลใจ/ที่พึ่งทางใจที่พลังสูงมากพอ เราจะเข้มแข็งเองโดยไม่ต้องพยายามอะไรให้เหนื่อยเลยค่ะ ที่พึ่งทางใจที่ว่านี้จะเป็นอะไรก็ได้หมดเลย ครอบครัว งานอดิเรก ดารานักร้องที่ชอบ ตัวละครที่ชอบ การทำสมาธิ บลาๆๆ
87 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • บางเวลาโลกก็ดูจะโหดร้าย
   หรือบางเวลาก็คล้ายจะใจดี
   แต่ก็นั่นแหละ ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ
   สิ่งที่ทำได้ก็คงแค่ รับบทเรียนที่เข้ามา...
   57 รับชม
   • อาจจะฟังดูไม่สุภาพ แต่มันได้ผลกับเราค่ะ เราชอบสบถว่า ช่างแม่ม! อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด
    72 รับชม
     Waraporn Chittaseveekul
     จริงที่สุดค่ะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
     เมาแล้วขับ เป่าแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ในเลือดเท่าไหร่ถึงมีโทษปรับ อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่รายงานจากข้อมูลของกระทรวงคมนาคม ในระบบ MOT DATA CATALOG ปี 2563 – 2564
     เหตุผลหนึ่งที่ชาวจีนออกมาประท้วง เพราะพวกเขาเห็นกองเชียร์ในฟุตบอลโลกไม่สวมหน้ากากอนามัย "กาตาร์กับประเทศจีน อยู่บนโลกใบเดียวกันหรือเปล่า?"
     Coke Light กับ Coke Zero ต่างกันตรงไหน ? ทั้ง Coke Light และ Coke Zero มีจุดเด่นเหมือนกัน คือไม่มีน้ำตาล และไม่มีแคลอรี และนั่นก็ทำให้หลายคนสับสน และเกิดความสงสัยว่า สรุปแล้ว Coke Light กับ Coke Zero มันต่างกันตรงไหน ? BrandCase จะสรุปให้ฟัง แบบเข้าใจง่าย ๆ
     ดูทั้งหมด