มีบัญชีอยู่แล้ว?
คลีนิกทำฟันช่วงโควิด ต้องมีความสะอาดแค่ไหน ❓
ถ้าจำเป็นต้องไปทำฟัน เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเราจะไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด.
เพราะการทำฟัน ในส่วนตัวคิดว่า ถ้าไม่จำเป็น ก็รอไปก่อน แต่ถ้าจำเป็นก็ต้องไป วันนี้นิดเลยเอาภาพคลีนิกทำฟันแถวบ้านมาฝากทุกคน.
บอกเลยว่าระบบการป้องกัน เรื่องความสะอาด ระบบฆ่าเชื้อของคลีนิก ส่วนตัวประทับใจมากค่ะ เริ่มตั้งแต่ ก่อนเข้าไปด้านในคลีนิก ก็มีรองเท้าให้เปลี่ยน ทุกคู่ใส่ถุง ใส่ตะกร้าเตรียมไว้เป็นคู่ ๆ.
พอเปลี่ยนรองเท้า จะต้องเดินไปเข้าตู้ฆ่าเชื้อ เป็นเหมือนประตูด่านแรกก่อนเข้าไปด้านใน เราต้องยืนตรงจุด แล้วน้ำยาฆ่าเชื้อจะทำงาน อันนี้ทำให้เรามั่นใจได้ระดับนึงเลยค่ะ
เมื่อเข้าไปด้านใน ก็ต้องวัดอุณหภูมิ และอีกอย่างคือต้องตอบแบบสอบถาม เกี่ยวกับตัวเราว่าเดินทางไปไหนมาบ้างช่วงนี้ บางคนอาจมองว่าคลีนิกเรื่องมาก แต่นิดกลับมองว่าดีนะคะ เป็นการป้องกันตนเองไปอีกทาง
บรรยากาศในคลีนิก ดูในคลิบได้เลยค่ะ จริง ๆ มีช่วงที่เขามาคอยเช็ดถู ทำความสะอาดอยู่ตลอด แต่นิดไม่ได้ถ่ายไว้ ซึ่งนิดคิดว่าถ้าเจอคลีนิกแบบนี้เรารู้สึกมั่นใจระดับหนึ่ง ถึงแม้ว่าเราไม่สามารถมองเห็นเชื้อโรคได้ แต่เราเจอการบริการแบบนี้สำหรับนิดถือว่าโอเค. ให้ผ่าน 👍🏻😊
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนะคะ ขอให้ทุกคนโชคดี มีสุขภาพแข็งแรง และแคล้วคลาดจากโรคภัยทั้งปวงนะคะ 🙏🏻❤️❤️❤️
  Greatful Mind Mink
  ดูเคร่งคัดมากเลยพี่นิดดีจัง ช่วงนี้มิงค์ยังไม่กล้าไปเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หุ้นเปิดเมือง/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สัปดาห์ก่อนนายกรัฐมนตรีได้ประกาศ “เปิดประเทศ” ให้ชาวต่างชาติที่มาจากประเทศที่มี “ความเสี่ยงต่ำ” และได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบถ้วนแล้ว สามารถเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยได้อย่างไม่ต้องกักตัวตั้งแต่วันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป
   แบ่งปันความคิดวันจันทร์ (๖) อะไรเอ่ย…?
   สินค้านอกสายตาที่ขายดีได้เป็นบ้าเป็นหลังช่วงโควิดในร้านดองกี้ 超バカ売れ商品:(chou-ba-ka-u-re-shou-hin )สินค้าที่ขายดีเป็นบ้า
   "เจ้าสัวธนินท์" ถือสัญชาติไทย.. จบนะ !! เจียไต๋ตงก๊ก - จีนยิ่งใหญ่ ในรอบสัปดาห์นี้มีข่าว 2 ประเด็นดังกระหึ่มโลกโซเชียล เสมือนเป็นเรื่องจริง !?
   ดูทั้งหมด